`

Diễu hành ủng hộ Tổng thống Trump ở hồ Travis, 4 con thuyền chìm nghỉm

Chủ nhật, 06/09/2020 | 14:21 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Ít nhất 4 chiếc thuyền trong cuộc diễu hành ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bị chìm tại hồ Travis, bang Texas (Mỹ).

Cuộc diễu hành bằng thuyền ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã diễn ra tại khu vực hồ Travis vào ngày 5/9. Tuy nhiên, số lượng thuyền và người tham dự tương đối đông khiến mặt hồ Travis dậy sóng dẫn tới vụ tai nạn của hàng loạt thuyền diễu hành. 

Ít nhất 4 con thuyền tham gia diễu hành ủng hộ Tổng thống Trump trên hồ Travis đã bị chìm. Ảnh: Reuters

Đại diện Văn phòng Cảnh sát quận Travis đã xác nhận thông tin trên: "Thật sự đã có quá đông thuyền tụ tập khiến một vài chiếc bị chìm". Theo đó, các sỹ quan cảnh sát đã được triển khai để đảm bảo an toàn do lường trước được việc sẽ có nhiều con thuyền tụ tập trong buổi "Diễu hành vì Tổng thống Trump trên hồ Travis". Tuy nhiên, vẫn có số lượng lớn các cuộc gọi cứu nạn đến văn phòng. 

Theo đó, cảnh sát Travis cho biết, khi tất cả các con thuyền cùng di chuyển trên mặt hồ Travis, đã gây ra nhiều làn sóng lớn nhỏ dẫn tới tai nạn của ít nhấy 4 con thuyền. 

Được biết, sự kiện này đã được quảng cáo trên Facebook với mục đích kêu gọi các tàu, thuyền thuộc “mọi hình dạng và kích cỡ” tham gia và các chủ sở hữu có thể trang trí các tàu của họ bằng “màu sắc yêu nước và treo nhiều cờ ủng hộ ông Trump nhất có thể".

Christa Stedman, phát ngôn viên của Dịch vụ Y tế Khẩn cấp Quận Austin-Travis, cho biết, rất may không có trường hợp nào bị thương hoặc cấp cứu y tế. 

Minh Hạnh (Theo Reuters)

Bạn đang đọc bài viết Diễu hành ủng hộ Tổng thống Trump ở hồ Travis, 4 con thuyền chìm nghỉm tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tổng thống Mỹbầu cử Tống thống MỹDonald Trump
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức