`

Điều tra trong quán bar, một cảnh sát chết lặng vì thấy vợ thác loạn trong “bữa tiệc tình dục”

Thứ bảy, 19/01/2019 | 13:45 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Viên cảnh sát đến điều tra một bữa tiệc thác loạn ở bang Tamaulipas, đông bắc Mexico đã sốc nặng khi thấy vợ mình là một trong số nghi phạm.

Một cảnh sát ở bang Tamaulipas, đông bắc Mexico nhận được cuộc gọi thông báo về vụ ẩu đả trong khách sạn địa phương vào tối 14/1, theo El Sol de Mexico.

Khi tới nơi, anh mới biết đã có xô xát trong một "bữa tiệc sex" giữa hai người phụ nữ và một người đàn ông, đều là các học viên cảnh sát sắp tốt nghiệp.

Điều tra trong quán bar, một cảnh sát chết lặng khi nhận ra vợ thác loạn trong “bữa tiệc tình dục”. Ảnh: El Sol de Mexico

Một trong hai phụ nữ cho rằng người đàn ông dành quá nhiều thời gian thân mật với người kia hơn và trở nên tức giận. Cuộc tranh cãi nhanh chóng biến thành ẩu đả với những âm thanh la hét và tiếng chai lọ bị vỡ, buộc chủ khách sạn phải gọi điện báo cảnh sát.

Khi vào phòng khách sạn để điều tra, viên cảnh sát gần như chết lặng khi nhận ra một trong hai phụ nữ chính là vợ mình. Tuy nhiên, anh vẫn cố giữ bình tĩnh để làm nhiệm vụ và sau đó vội vã đưa vợ rời khỏi khách sạn.

Theo lực lượng điều tra, nhóm ba người đã uống rượu say ở quán rượu địa phương trước đó rồi thuê phòng ở khách sạn gần đó. Nhóm 3 người ở cùng nhau trong khách sạn suốt 2 tiếng đồng hồ sau đó.

Nhóm học viên cảnh sát được giấu danh tính nhưng hình ảnh về bữa tiệc cũng như cuộc ẩu đả của họ đã bị ghi lại. Ba người này đang chuẩn bị gia nhập lực lượng cảnh sát khu vực Tamaulipas (Mexico) trước khi bị bắt giữ.

Các học viên cảnh sát này hiện vẫn bị giam giữ và bị buộc tội có hành vi gây rối trật tự công cộng. Hình phạt trước mắt cho ba người là tiền phạt hành chính và tiền bồi thường thiệt hại cho khách sạn.

 Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Điều tra trong quán bar, một cảnh sát chết lặng vì thấy vợ thác loạn trong “bữa tiệc tình dục” tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
điều tratiệc ma túytiệc tình dụctình dục tập thểma túy
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức