`

Đoàn xe bọc thép bảo vệ Tổng thống Mỹ Donald Trump dự APEC cần bao nhiêu nhiên liệu?

Thứ sáu, 10/11/2017 | 10:41 GMT+7

Hôm 8/11, dàn xe 11 chiếc phục vụ Tổng thống Mỹ Donald Trump và đoàn tùy tùng tham gia APEC đã nạp nhiên liệu tại cây xăng Hòa Khánh, Đà Nẵng.

Đoàn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump chiều ngày 8/11 đã dừng lại tại cây xăng Hòa Khánh 8, đường Lê Văn Hiển, Đà Nẵng nạp nhiên liệu. 

Chủ cửa hàng cho biết đã được thông báo trước về thời điểm và việc sẽ có đoàn xe phục vụ APEC ghé qua nhưng không biết chính xác là phái đoàn của quốc gia nào. Khi các nhân viên an ninh đi trước dẹp đường và thông báo, anh mới biết đó là đoàn xe sẽ phục vụ Tổng thống Mỹ Donald Trump.

11 chiếc xe đã đổ 2 loại nhiên liệu là xăng A95 và dầu DO 0,05S, bao gồm 721 lít xăng A95, 39 lít dầu DO 0,05S. Đặc biệt, chiếc Cadillac One The Beast chuyên dụng dành chở tổng thống đã đổ tới 110 lít xăng A95. Trước đó, hình ảnh đoàn siêu xe xuất hiện tại địa bàn thành phố Đà Nẵng đã gây không ít tò mò cho người dân.

Chiếc siêu xe ngày đầu xuất hiện tại Đà Nẵng - Ảnh: Trí thức trực tuyến

Thu Phương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đoàn xe bọc thép bảo vệ Tổng thống Mỹ Donald Trump dự APEC cần bao nhiêu nhiên liệu? tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
siêu xexe quân sựDonald Trumpapeccây xăng
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức