`

Đoàn xe của ông Trump bị ném vật lạ, mật vụ Mỹ vào cuộc

Thứ bảy, 18/02/2017 | 19:04 GMT+7

Các mật vụ Mỹ đang điều tra vụ việc một đối tượng đã ném vật lạ vào đoàn xe hộ tống Tổng thống Donald Trump, trong buổi chiều hôm 17/2.

Nữ mật vụ thu giữ được 2 tang vật ở hiện trường vụ việc. Ảnh: CNN

Vụ việc xảy ra khi đoàn xe hộ tống ông Trump từ sân bay về khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago. Các mật vụ vẫn chưa rõ vật lạ nào đã được ném vào đoàn xe. May mắn là không ai bị thương, CNN dẫn nguồn tin cho biết.

Ông Trump đã tới phía Nam Florida sau khi phát biểu tại lễ khánh thành một chiếc máy bay Boeing mới tại nhà máy ở Charleston, Nam Carolina.

Một số lượng lớn các nhân viên cảnh sát và nhân viên mật vụ đã tập trung tại ngã tư dọc theo phía Nam Đại lộ. Một nhóm người biểu tình đã có mặt tại góc này khi đoàn xe đi qua.

Tảng đá có kích thước của một quả bóng chày có thể được nhìn thấy tại hiện trường cũng như một đoạn gỗ nhỏ rơi trên mặt đất. Mật vụ đã đi vào cửa hàng gần đó và xem một video mà trạm xăng quay lại được.

Cơ quan mật vụ chưa cho biết thêm chi tiết về vụ việc. Ông Trump sẽ nghỉ lại khu nghỉ dưỡng ở Mar-a-Lago trong vài ngày tới.

Cho dù Tổng thống đã nhậm chức, nhiều người Mỹ vẫn không ủng hộ Donald Trump và thường xuyên tổ chức các cuộc biểu tình quy mô nhỏ.

(Theo CNN)
Bạn đang đọc bài viết Đoàn xe của ông Trump bị ném vật lạ, mật vụ Mỹ vào cuộc tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Donald Trumpmật vụ Mỹđoàn xe hộ tốngbiểu tình
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức