`

Đối mặt án tù 99 năm vì bị tố khắc chữ X lên ngực người yêu cũ

Thứ sáu, 23/11/2018 | 21:15 GMT+7

Một người đàn ông ở Mỹ đối mặt với mức án 99 năm tù giam đã chứng minh được sự trong sạch của mình nhờ bức ảnh "tự sướng" chụp cùng với mẹ.

Christopher Precopia, 21 tuổi, sống ở quận Williamson, Texas (Mỹ) bị bắt với tội danh đột nhập vào nhà bạn gái cũ và tấn công cô bằng dao rọc giấy.

Chàng thanh niên đối mặt với mức án 99 năm tù giam nhưng may mắn được tòa tuyên trắng án nhờ bằng chứng không ai ngờ tới, đó là bức ảnh "tự sướng" do mẹ anh chia sẻ trên Facebook trước đó không lâu.

Đối mặt án tù 99 năm vì bị tố khắc chữ X lên ngực người yêu cũ - Ảnh 1

Christopher Precopia bị bắt với cáo buộc khắc chữ lên ngực người cũ. 

Cụ thể, ngày 21/9/2017, Christopher bất ngờ bị cảnh sát bắt giam sau khi cơ quan chức năng nhận được tin báo án của người yêu cũ của anh. Người này cho biết vào khoảng 19h30 ngày 20/9/2017, cô bị Christopher xông vào nhà và tấn công bằng dao rọc giấy, để lại phía trước ngực vết thương hình dấu "X". Khi đó, Christopher có nguy cơ bị kết án 99 năm tù giam nếu tội danh được thành lập.

Sau khi đóng số tiền phạt 150 nghìn USD để con trai được tạm thả, mẹ Christopher, bà Erin, mới nhớ đến một bằng chứng ngoại phạm quan trọng của anh. Đó chính là bức ảnh "tự sướng" do bà đăng trên Facebook ngày 20/9. Thực tế, vào thời điểm Christopher bị cáo buộc tấn công bạn gái cũ, anh đang cùng mẹ đi du lịch đến North West Austin, địa điểm cách nhà nạn nhân hơn 100 km.

Nhờ việc chụp ảnh “tự sướng” trong đúng buổi tối hôm đó mà Christopher Precopia mới được trả lại tự do.

Đối mặt án tù 99 năm vì bị tố khắc chữ X lên ngực người yêu cũ - Ảnh 2

Bức ảnh "tự sướng" chứng minh Christopher Precopia vô tội.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là hành vi vu khống của bạn gái cũ Christopher lại không bị thành lập tội danh. Thậm chí, danh tính của cô nàng này vẫn được giữ bí mật. Phía cảnh sát chỉ cho biết động cơ của cô gái là muốn trả thù tình cũ.

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đối mặt án tù 99 năm vì bị tố khắc chữ X lên ngực người yêu cũ tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức