`

Donald Trump khoe “cái ấy” không hề nhỏ ngay trên sóng truyền hình

Thứ bảy, 05/03/2016 | 10:33 GMT+7

Sự kiện:

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016

(ĐSPL) - Trong khuôn khổ buổi tranh luận của các ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa hôm 4/3, ông Donald Trump đã giơ tay khẳng định mình "không có vấn đề” gì tới “cái ấy”.

Tỷ phú Donal Trump - Ảnh: The New York Times.

CNN đưa tin, “Hãy nhìn đôi bàn tay này xem. Chúng có nhỏ không? Thế mà ông ta (Rubio) có thể nói rằng nếu chúng nhỏ, thì 'cái gì đó' khác cũng phải nhỏ. Tôi đảm bảo với các bạn, cái đó không hề có vấn đề gì. Tôi xin khẳng định”, ứng cử viên đảng Cộng Hòa, tỷ phú Donald Trump cho biết.

Mới đây, Thượng nghị sĩ bang Florida Marco Rubio đã chế giễu tay ông Trump vì tay tương đối nhỏ, mỏng manh.

"Ông ấy luôn gọi tôi là ‘Tiểu Marco’. Tôi sẽ thừa nhận ông ấy cao hơn tôi. Ông ấy cao đến 1m87, tuy nhiên tôi không hiểu tại sao ông ấy có kích cỡ bàn tay của mình với 1 người chỉ cao khoảng 1m60 ", ông Rubio tại bang Virginia hôm 28/2. "Và bạn biết những gì họ nói về người đàn ông có bàn tay nhỏ? Bạn không có thể tin tưởng họ".

Tỷ phú New York đã nghe những nhận xét tương tự về tay mình hay chính xác hơn, là những ngón tay của mình, trong nhiều năm qua.

[mecloud]iWy5zxKtx3[/mecloud]

Năm 2015, Graydon Carter, tổng biên tập tạp chí Vanity Fair đã nhắc lại ông Donald Trump là 'người có ngón tay ngắn tầm thường' trên trang của tạp chí Spy, câu chuyện giễu cợt đã có từ 25 năm trước.

Vậy là, nếu tỷ phú Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ năm nay, người Mỹ có thể đi khắp nơi và khoe rằng, lãnh đạo quốc gia của họ đã từng công khai khoe kích cỡ "cái ấy" của mình trên sóng truyền hình quốc gia.

NHẬT DUY

Video tin tức được xem nhiều:

[mecloud]FdtdLe29hU[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Donald Trump khoe “cái ấy” không hề nhỏ ngay trên sóng truyền hình tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Donald Trumpthống kê EURO 2016Những cái nhất ở EURO 2016c?a ?ngứng cử viên tổng thống Mỹ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức