`

Thực hư vụ hoàng tử Ả Rập Saudi bị cảnh sát bắn chết

Thứ tư, 08/11/2017 | 20:19 GMT+7

Hoàng tử Abdul Aziz bin Fahd đã bị bắn chết vì chống lệnh bắt giữ và bị cáo buộc tham nhũng.  

Các phương tiện truyền thông Ả Rập Saudi đã cho biết Hoàng tử Abdul Aziz bin Fahd, 44 tuổi, bị cảnh sát bắn chết khi đang cố chống lệnh bắt giữ vì bị cáo buộc tham nhũng.

Tuy nhiên, bộ thông tin của Vương quốc Anh nói với MailOnline: "Tin đồn lan truyền trên các phương tiện truyền thông liên quan đến Hoàng tử Abdul Aziz bin Fahd là không đúng. Hoàng tử Abdul Aziz còn sống và hiện tại sức khỏe vẫn tốt". 

Hoàng tử Abdul Aziz bin Fahd được cho là đã bị bắn chết vì tội tham nhũng - Ảnh: Dailymail.

Cũng theo báo The Duran, Hoàng tử Abdul Aziz đã tham gia vào Saudi Oger Ltd, một công ty từng thuộc sở hữu của gia đình Saad Hariri, người đã từ chức Thủ tướng Lebanon vào cuối tuần. Vụ việc về Hoàng tử Abdul Aziz diễn ra chỉ sau 24 giờ sau khi các hoàng gia của Riyadh chết trong một vụ tai nạn trực thăng cùng với các bộ trưởng chính phủ.

Chiếc trực thăng chở một hoàng tử Ả Rập Saudi và các quan chức chính phủ khác đã bị tai nạn vào ngày 5/11 ở miền nam nước này khiến 8 người thiệt mạng. Ngày 6/11, thông tin nội bộ của nước này còn cho biết, một vụ tai nạn đã xảy ra tại tỉnh Asir Ả Rập Saudi gần Abha, khoảng 160 km (100 dặm) từ biên giới Yemen.

Kênh tin vệ tinh Al-Arabiya thuộc Saudi, có trụ sở tại Dubai cho biết, tai nạn đã giết chết Hoàng tử Mansour bin Muqrin và 7 người khác. 

Hằng Thanh (Theo Dailymail)

Bạn đang đọc bài viết Thực hư vụ hoàng tử Ả Rập Saudi bị cảnh sát bắn chết tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giải mãHoàng tửẢ Rập Saudibị bắn chết
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức