`

Hải quân Mỹ phát hiện vật thể bí ẩn bay qua Đại Tây Dương

Thứ ba, 13/03/2018 | 20:54 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Các phi công thuộc Hải quân Mỹ đã quay lại đoạn video khi nhìn thấy một vật thể lạ bay qua Đại Tây Dương.

Đoạn video này được các Hải quân Mỹ ghi lại bằng một chiếc máy ảnh từ độ cao 25.000 feet ( khoảng 7.620 m). Hồi năm 2015, tại bờ biển phía Đông Mỹ, các phi công đã vô cùng phấn khích khi trông thấy vật thể không xác định bay qua đại dương. Máy quay đã nỗ lực điều chỉnh để họ có thể theo dõi rõ ràng vật thể bay bí ẩn này.

Vật thể được chụp lại ở độ cao khoảng 7620m. - Ảnh: Mirror

Tờ Washington Post dần lời ông Christopher Mellon, cố vấn của Học viện Nghệ thuật và Khoa học “To the Stars” chia sẻ quan điểm rằng: "Cảnh quay này là minh chứng cho việc đã đến lúc con người phải khám phá ra những điều bí ẩn về các vật thể bay không xác định (UFO)".

Việc giải mã video này đã được thực hiện, tuy nhiên hiện vẫn chưa có bất kỳ một thông tin rõ ràng về cách thức mà cơ quan của Stars Agency thu thập được các đoạn video như thế nào.

Một số người cho rằng, đoạn video này gần đây đã được giải mật. - Ảnh: Mirror.


Hồi tháng 12/2017, quân đội Mỹ xác nhận rằng một chương trình điều tra về UFO đã được thực hiện. Tuy nhiên, dự án này phải dừng lại do bị ngừng cung cấp kinh phí nghiên cứu vào năm 2012.

Washington Post đưa tin, đã có nhiều báo cáo về việc các nhân viên quân sự trông thấy những vật thể lạ. Một trong số đó là trường hợp nhân viên quân sự đã nhìn thấy một chiếc xe rơi xuống từ độ cao hơn 60.000 feet (khoảng 18.288 m) ở tốc độ siêu âm.

HỒNG VÂN (Theo Mirror)

Bạn đang đọc bài viết Hải quân Mỹ phát hiện vật thể bí ẩn bay qua Đại Tây Dương tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vật thể bí ẩnĐại Tây Dươnghải quân Mỹ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức