`

Hé lộ danh tính nghi phạm tấn công bằng dao tại London

Thứ năm, 04/08/2016 | 16:29 GMT+7

(ĐSPL) - Cảnh sát London, Anh đã công bố một số chi tiết ban đầu liên quan đến nghi phạm vụ tấn công bằng dao tại thủ đô London vào tối 3/8.

Hiện trường vụ tấn công bằng dao tại thủ đô London, Anh tối 3/8/2016 - Ảnh: Sputnik.

Cảnh sát địa phương xác nhận, vụ tấn công bằng dao đêm hôm 3/8 đã khiến một phụ nữ 60 tuổi thiệt mạng, 5 người bị thương, tuy nhiên tình trạng của họ không được công bố cụ thể.

Theo thông tin ban đầu, cảnh sát London cho biết những người bị thương bao gồm 4 người đàn ông và 1 người phụ nữ, tuy nhiên sau đó theo tờ Telegraph thì 3 người đàn ông và 2 phụ nữ bị thương.

"Thanh niên 19 tuổi đã bị bắt vào hồi 22h39 và hiện đang bị cảnh sát giam giữ tại bệnh viện", cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Cảnh sát chống khủng bố cũng đã tham gia vào công tác điều tra về vụ tấn công bằng dao đêm hôm 3/8 tại quảng trường Russell.

Paul Ó Geibheannaigh sống gần quảng trường Russell cho biết, ông đã nhìn thấy "cảnh sát với vũ khí hạng nặng" đã bao quanh khu vực này.

"Tôi chưa bao giờ thấy sự hiện diện của cảnh sát như thế này ở khu vực quảng trường Russell kể từ hôm 7/7", ông Paul đề cập đến cuộc tấn công khủng bố vào hệ thống giao thông London hồi tháng 7/2005.

Ngoài ra, cảnh sát London cũng tuyên bố ngày 4/8 các biện pháp chống khủng bố cũng sẽ được thắt chặt trong thành phố, trong đó có tăng cường lực lượng an ninh trên các đường phố và khu vực công cộng nơi có đông người qua lại. Các sỹ quan có vũ trang cũng sẽ tham gia vào công việc này.

NHẤT DUY (Theo Sputnik/BBC)
Nguồn: Người Đưa Tin

Video tin tức được xem nhiều:

[mecloud]iFqA9n9oBc[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ danh tính nghi phạm tấn công bằng dao tại London tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
TIN NÓNG THỂ THAOtấn công bằng daoLondonAnhPHÓNG VIÊN MALAYSIAHot boy nổi loạn 2

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức