`

Hé lộ hình ảnh cuối cùng được cho là của tàu ngầm Argentina trước khi mất tích

Thứ ba, 05/12/2017 | 14:23 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một bức ảnh chụp từ trên cao hai ngày trước khi tàu ngầm ARA San Juan mất tích sáng 15/11 đã được công bố.

Bức ảnh được chụp từ một chuyến bay Aerolineas Argentinas 737 gần Ushuaia, tại phía nam Argentina, 2 ngày trước khi tàu ngầm ARA San Juan của Argentina mất tích cùng 44 thủy thủ.

Tài khoản Falkland Islands đã đăng tải bức ảnh với dòng chữ: “Tàu ARASanJuan khi rời cảng lần cuối vào hôm 13/11”.

Hình ảnh được cho là tàu ngầm ARA San Juan của Argentina hai ngày trước khi mất tích. - Ảnh: Dailymail.

Tàu ngầm ARA San Juan mất tích sáng ngày 15/11 trên Đại Tây Dương, khoảng 10 tiếng sau khi thông báo về một sự cố đoản mạch vì nguyên nhân nước biển tràn vào hệ thống thông gió.

Chiến dịch tìm kiếm cứu hộ quy mô lớn cùng sự giúp đỡ của hải quân nhiều nước, bao gồm cả Mỹ và Nga đã được thực hiện để tìm kiếm con tàu cùng với 44 thủy thủ.

Tuy nhiên, sinh mạng của 44 thủy thủ trên tàu gần như không còn được đảm bảo khi gần 3 tuần trôi qua kể từ khi con tàu mất tích còn lượng dưỡng khí dự trữ trên tàu chỉ đủ dùng trong 10 ngày.

Hải quân Argentina tuần trước thông báo ngừng chiến dịch cứu hộ các thủy thủ vì nói rằng cơ hội sống sót của họ gần như không còn. Ngoài ra, họ vẫn tiếp tục chiến dịch tìm kiếm con tàu.

Động thái này đã làm gia đình các thủy thủ tức giận. Họ và những người ủng hộ đã tuần hành để yêu cầu hải quân tiếp tục chiến dịch cứu hộ.

GIA BẢO (Theo Dailymail)

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ hình ảnh cuối cùng được cho là của tàu ngầm Argentina trước khi mất tích tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tàu ngầm Argentinatàu ngầmtàu ngầm mất tíchARA San Juan
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức