`

Hi hữu: Đang vui vẻ lướt sóng người đàn ông bất ngờ bị chó cắn phải khâu 18 mũi

Thứ tư, 06/03/2019 | 09:57 GMT+7

Một vụ việc hi hữu vừa xảy ra tại bờ biển Punta Rasa thuộc Argentina. Người đàn ông đang lướt sóng không thể ngờ rằng anh tạ lại bị một con chó bơi ra tấn công.

Theo đó, người đàn ông tên Cervino đang đẩy ván, chuẩn bị ra khơi lướt sóng thì từ phía bờ, một con chó pitbull màu đen hung hãn đã "phi thân" trên mặt nước và lao đến tấn công.

Con chó ngoạm trúng cánh tay của ông Cervino. Người lướt ván bất ngờ, mất thăng bằng ngã xuống nước nhưng chó dữ vẫn không buông tha. Cuối cùng, Cervino cho biết ông phải dùng cánh tay còn lại để mở hàm răng con chó ra.

Những người có mặt trên bãi biển thấy cảnh tượng hỗn loạn cũng nhanh chóng đến cứu giúp, đưa ông Cervino với cánh tay chảy máu đến bệnh viện. Tại đây ông phải khâu đến 18 mũi, vết cắn rất sâu.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hi hữu: Đang vui vẻ lướt sóng người đàn ông bất ngờ bị chó cắn phải khâu 18 mũi tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chó dữlướt vánPitbull
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức