`

Hình ảnh vũ khí bên trong phòng khách sạn của “kẻ trút mưa đạn” tại Las Vegas

Thứ tư, 04/10/2017 | 10:56 GMT+7

Sự kiện:

Vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sự hiện đại nước Mỹ

Cảnh sát Las Vegas hôm (4/10) đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên bên trong phòng khách sạn Mandalay Bay mà nghi phạm đã dùng để thực hiện vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sự hiện đại nước Mỹ.

Đoạn ABC News video công bố cho thấy một khẩu súng trường trên sàn phòng khách sạn bên cạnh một thẻ đánh dấu hiện trường vụ án. Trông từ hành lang khách sạn Mandalay, Las Vegas, cửa của căn phòng đã gãy và được dán nhiều băng dính niêm phong của cảnh sát.

Hình ảnh khác cho thấy nhiều khẩu súng nằm rải rác trên sàn của căn phòng 32135 ở tầng 32 của khách sạn Mandalay Bay.

Những khẩu súng nằm rải rác trong phòng Paddock. - Ảnh: Boston25.

Cạnh thi thể của Paddock, cảnh sát tìm thấy một mảnh giấy và một chiếc bút, có vẻ nghi phạm để lại thư tuyệt mệnh.

Dường như  tay súng đã lắp một chiếc camera bên trong phòng, có thể quay lại hình ảnh hắn thực hiện vụ tấn công đẫm máu, và ít nhất một chiếc khác  trên chiếc xe đẩy dịch vụ phòng bị bỏ lại bên ngoài căn phòng này.

Cảnh sát trưởng Joe Lombardo nói: "Tôi nghĩ hắn ta đang trông chừng ai đó đến bắt".

Ảnh: Polaris.

Khu vực nghi phạm đứng để thực hiện vụ xả súng từ tầng 32. - Ảnh: AP.

Cửa ra vào của căn phòng cũng bị thủng bởi 7 viên đạn. Ở đây, Paddock đã bắn vào chân của một sĩ quan khi người này tìm cách tiếp cận căn phòng. Qua lỗ hổng trên cửa, người ta có thể trog thấy thấy một khẩu súng được gắn đế 3 chân trên sàn nhà tắm và một chiếc điện thoại.

Cảnh sát nói rằng họ đã liên lạc với Marilou Danley - bạn gái của hắn ta, ở Philippines. Tờ Telegraph đưa tin, bạn gái của nghi phạm Stephen Paddock được cho là quay trở lại Mỹ vào đêm hôm 3/10.

Marilou Danley (áo trắng), bạn gái của nghi phạm, bị nghi ngờ có liên quan. - Ảnh: Telegraph.

Trong căn phòng khách sạn, cảnh sát cũng phát hiện ít nhất 23 khẩu súng, bao gồm cả những thiết bị báng súng cải tiến gắn vào 12 súng, nhằm giúp súng trường bán tự động nhả đạn được như vũ khí tự động hoàn toàn. Ở nhà của nghi phạm, họ cũng phát hiện 19 khẩu súng khác cùng chất nổ và hàng nghìn viên đạn.

Vụ xả súng lễ hội âm nhạc Route 91 Harvest hôm 1/10 khiến ít nhất 59 người chết, 527 người bị thương. Đây là vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử Mỹ thời hiện đại.

GIA BẢO (Theo Telegraph)

Bạn đang đọc bài viết Hình ảnh vũ khí bên trong phòng khách sạn của “kẻ trút mưa đạn” tại Las Vegas tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vũ khí của kẻ xả súng Las Vegascăn phòng kẻ xả súng Las Vegaxả súng tại Las Vegaxả súng đẫm máuthảm sát Las Vegas
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức