`

Hoàng hậu Thái Lan nhiễm trùng phổi phải nhập viện

Thứ bảy, 19/11/2016 | 09:58 GMT+7

(ĐSPL) - Hoàng hậu Thái lan Sirikit đã phải nhập viện vì nhiễm trùng phổi. Sự việc diễn ra chỉ 1 tháng sau khi đức vua Bhumibol Adulyadej qua đời.

Hoàng hậu và đức vua Thái Lan. Ảnh: AP

Hãng AP dẫn thông báo của Hoàng gia Thái Lan ngày 18/11 cho biết Hoàng hậu Sirikit (84 tuổi) đã được đưa đến Bệnh viện Chulalongkorn vì bị sốt cao hôm 16/11.

Đến ngày 17/11, Hoàng hậu Sirikit đã hạ sốt, có thể "ăn uống ngon miệng và thở đều đặn". Nhưng kết quả chụp X-quang cho thấy hoàng hậu bị nhiễm trùng phổi và đang điều trị bằng thuốc kháng sinh.

Trong những năm gần đây, sức khỏe của Hoàng hậu Sirikit không tốt. Bà từng bị đột quỵ một lần và thường xuyên nhập viện Siriraj, nơi Quốc vương Bhumibol từng điều trị.

Hoàng hậu Sirikit nhập viện sau khi Đức vua Bhumibol qua đời được hơn 1 tháng. Thái Lan hiện vẫn đang trong thời gian để tang nhà vua.

Bảo Linh (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Hoàng hậu Thái Lan nhiễm trùng phổi phải nhập viện tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoàng hậu Thái Lanđức vua thái lannhiễm trùng phổiHoàng hậu Thái LanĐức vua Thái Lannhiễm trùng phổi
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức