`

Hốt hoảng khi thấy cả vùng ngập trong chất lỏng đỏ như máu sau động đất

Chủ nhật, 09/02/2020 | 08:00 GMT+7

Đoạn video đăng tải ghi lại cảnh hậu quả kinh sợ sau một trận động đất mạnh 6,8 độ Richter xảy ra tại thị trấn Sivrice, tỉnh Elazig, Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau trận động đất dữ dội ở Thổ Nhĩ Kỳ, cư dân địa phương kinh hãi phát hiện cả một vùng đất đã bị nhuộm đỏ bởi chất lỏng đặc sệt tựa như máu.

Trận động đất khủng khiếp mạnh 6,8 độ Richter xảy ra tại thị trấn Sivrice, tỉnh Elazig, Thổ Nhĩ Kỳ, gây ra loạt dư chấn dao động từ 3,3 đến 5,4 độ Richter. Video ghi lại khoảnh khắc chấn động này được đăng tải trên trang Facebook Extreme Weather World 24, kèm theo chú thích: “Thổ Nhĩ Kỳ – Dòng nước đỏ sậm dâng lên sau trận động đất mạnh 6,8 độ Richter”.

Cảnh tượng như trong phim kinh dị đã xảy ra khi một dòng nước đỏ sậm như máu dâng lên chảy ra ngoài. Những người mê tín ngay lập tức cho rằng đó là hiện tượng đếm ngược đến ngày tận thế đã được đề cập trong Kinh Thánh.

Tuy nhiên, thực tế dòng nước đỏ quạch đó rất có thể là do một loại hóa chất được thêm vào để phát hiện vị trí đường ống bị rò rỉ.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hốt hoảng khi thấy cả vùng ngập trong chất lỏng đỏ như máu sau động đất tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
động đấtThổ Nhĩ Kỳchuyện lạ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức