`

Indonesia: Người đàn ông trở về nhà sau 7 tiếng được chôn cất

Thứ hai, 14/10/2019 | 06:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Một cư dân của ngôi làng Gesikan (tỉnh Đông Yava, Indonesia) đã trở về nhà sau đám tang của chính mình, theo Asia One.

Đám tang Ảnh: Depositphotos / Kzenon

Sự việc bắt đầu từ vụ tai nạn giao thông khiến một người đàn ông không có giấy tờ tuỳ thân thiệt mạng. Thi thể bị biến dạng tới mức không thể xác minh được danh tính.

Cảnh sát đã xác định được chủ nhân của chiếc xe máy là Sunarto, công nhân xây dựng 40 tuổi. Họ cho rằng chính người đàn ông này đã tử vong trong vụ tại nạn.

Thi thể được trả về cho người thân để lo hậu sự, những người mà cũng không thể xác nhận có phải là ông Sunarto hay không. Đám tang của ông này sau đó đã được tổ chức và người đàn ông được chôn cất.

Tuy nhiên, sau đó 7 tiếng đồng hồ, Sunarto đột nhiên xuất hiện ở nhà. Từ đó, sự việc được tiết lộ rằng trước đó một thời gian, Sunarto ta đã mượn tiền của người quen là Variim và cầm cố chiếc xe máy của mình. Nhiều khả năng, người tử vong chính là Variim.

Những người thân của Variim được thông báo về sự việc này, họ đã quyết định không chôn cất thi thể một lần nữa, mà chỉ đơn giản thay tên tuổi trên tấm bia mộ.

Nam Hiếu (Theo RIA)

Bạn đang đọc bài viết Indonesia: Người đàn ông trở về nhà sau 7 tiếng được chôn cất tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Indonesiađám tangtai nạn giao thôngxe máy
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức