`

Nữ phần tử IS giả có bầu để đánh bom liều chết

Thứ hai, 09/11/2015 | 19:59 GMT+7

(ĐSPL) - Quân đội Iraq vừa bắt được một nữ phần tử khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đang cuốn bom quanh người để chuẩn bị đánh bom liều chết.

[mecloud]Wg2IxPSrkU[/mecloud]

Theo báo Giao Thông, cảnh lính Iraq tuyên bố đã bắt được một nữ phần tử khủng bố đánh bom liều chết và ngăn chặn được một vụ đánh bom đẫm máu.

Cô gái này đã tới một khu vực mà quân đội Iraq đang canh gác để xin giúp đỡ vì mang bầu. Phát hiện thấy biểu hiện bất thường, lập tức lính Iraq đã tạm giữ cô gái và kiểm tra tại chỗ thì bàng hoàng phát hiện ra cô ta cuốn rất nhiều bom quanh người.

Cảnh lính Iraq tuyên bố đã bắt được một nữ phần tử khủng bố đánh bom liều chết và ngăn chặn được một vụ đánh bom đẫm máu.

Chính quyền Iraq cho biết, cô gái này là phần tử khủng bố đánh bom liều chết do IS sai đi làm nhiệm vụ, việc bắt giữ này đã may mắn ngăn chặn được một vụ đánh bom đẫm máu xảy ra trong thành phố.

Các nhà hoạt động nhân quyền cho biết IS đang ráo riết huấn luyện một binh đoàn nữ chiến binh đánh bom tự sát sau khi không còn trẻ em cho nhiệm vụ này!

Người Lao Động đưa tin, một cô gái Ai Cập tiết lộ rằng IS đề nghị cô một khoản tiền rất lớn nếu cam kết trở thành chiến binh cảm tử của IS.

Đội cảm tử này được cho là quy tụ các cô dâu mới của các chiến binh IS. Họ được chọn để thay thế những đứa trẻ trong nhiệm vụ đánh bom tự sát vì IS tin rằng phụ nữ ít gây nghi ngờ hơn.

GIA BẢO (Tổng hợp)

Video tin tức được xem nhiều:

Sử dụng chiến đấu cơ để khám phá bí ẩn của Kim Tự Tháp

[mecloud]FETvXyB8zD[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Nữ phần tử IS giả có bầu để đánh bom liều chết tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ISbầuđánh bomliều chếtkhủng bốnhà nước Hồi giáo tự xưngISbomđánh bom

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức