`

Khán giả sốc nặng khi chứng kiến cảnh cá sấu cắn huấn luyện viên

Thứ ba, 31/07/2018 | 13:58 GMT+7

Buổi biểu diễn xiếc cá sấu gây ám ảnh với nhiều người xem, đặc biệt là trẻ em khi con vật hung dữ này ngoặm chặt lấy cánh tay của người người huấn luyện viên.

Khoảnh khắc HLV thò tay vào miệng con cá sấu. - Ảnh cắt từ clip

Theo Daily Mail, chiều 29/7, một sự cố ngoài ý muốn xảy ra trong buổi biểu diễn xiếc cá sấu. Khi huấn luyện viên Tao (45 tuổi) thực hiện màn trình diễn tại trại cá sấu Phokkathara ở tỉnh Chiang Rai, miền bắc Thái Lan trước gần 100 người thì bỗng nhiên con vật lại phản chủ.

Ông Tao thò cánh tay vào bên trong hàm một con cá sấu đang ngoác rộng miệng rồi yêu cầu ban tổ chức tắt nhạc. Bất thình lình con cá sấu đột ngột khép chặt miệng, ngoạm lấy cánh tay của ông và giằng giật dữ dội.

Sau đó ông Tao đã rút được tay khỏi miệng con cá sấu nhưng cánh tay chảy nhiều máu.

Hiện tại ông Tao hiện đã được chữa trị vết cá sấu cắn và đang trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Toàn bộ sự cố này đã được 1 khán giả đi xem xiếc cùng vợ con ghi lại. Và dưới đây là đoạn video ghi lại vụ tai nạn. Trong video có cảnh bạo lực, độc giả cân nhắc kỹ trước khi xem:

Thu Hằng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Khán giả sốc nặng khi chứng kiến cảnh cá sấu cắn huấn luyện viên tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
xiếc thúxiếc cá sấucá sấu cắn người
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức