`

Sốc: Khuôn mặt bà quá cố hiện lên trong ảnh siêu âm của cháu

Thứ sáu, 03/07/2015 | 09:16 GMT+7

(ĐSPL) – Một người phụ nữ mang thai, 23 tuổi, vô cùng sửng sốt khi thấy khuôn mặt của người bà quá cố đang mỉm cười trong ảnh siêu âm của cháu.

Debbie King, một phụ nữ đang mang thai, 23 tuổi, sống tại thành phố Galway, cộng hòa Ireland đã trải qua một tình huống khiến cô bàng hoàng. Sau khi xem hình ảnh siêu âm về thai nhi sắp chào đời, Debbie phát hiện hình ảnh của người bà quá cố đang mỉm cười trong bức ảnh siêu âm của thai nhi, Miror đưa tin hôm 2/7.

Debbie và tấm ảnh được cho là có mặt người bà quá cố của cô đang mỉm cười.

Sự việc xảy ra khi Debbi đến phòng phám để siêu âm tuần thai thứ 20 vào hôm 13/6.

Khi cô về đến nhà và mang ảnh khoe với bạn bè thì mới phát hiện khuôn mặt của bà quá cố trong bức ảnh. Điều này làm tất cả mọi người sốc.

Debbi cho biết “Tôi để những tấm ảnh đó ở trên tủ lạnh mà không xem kỹ bởi vì tôi nghĩ tất cả các bức ảnh siêu âm đều giống nhau. Cho đến khi đưa ảnh cho bạn xem, tôi mới nhìn ra có hình ảnh bà quá cố Teresa King trong đó”.

Nhiều người thực sự sốc khi xem bức ảnh này.

Cô cho biết bà quá cố xuất hiện trong bức ảnh có tên là Teresa King, người đã qua đời ở tuổi 82, vào tháng 2/2012, vì chứng mất trí nhớ trong 2 năm.

“Sau đó, tôi đưa cho những người khác xem bức ảnh và họ cũng xác nhận đó là hình ảnh của bà Teresa. Họ cho biết đó là chuyện kỳ lạ nhất mà họ từng được thấy”, cô cho biết thêm.

Debbi cho biết, cô thường nói chuyện với bà Teresa về mọi thứ lúc bà còn sống. “Tôi cảm thấy bà đang theo dõi chúng tôi. Điều này làm tôi yên tâm hơn trong lúc mang thai”, cô cho biết.

Người bà quá cố, Teresa King và bức ảnh siêu âm.

Em gái của Debbi, Amanda King, 25 tuổi nói rằng sự việc này khiến cô nổi da gà. Cô không thể tin có chuyện kỳ lạ như vậy đang xảy ra.

Tuy nhiên, tất cả thành viên trong gia đình xem đây là một điều may mắn. Họ tin rằng người bà quá cố là thần hộ mệnh của em bé, báo hiệu đứa bé sẽ được sinh ra an toàn và khỏe mạnh.

Tương tự, vào năm 2013, một người đàn ông Mark Wringt, sống tại Nottingham, Anh, đưa vợ đi siêu âm và phát hiện hình ảnh của bố quá cố hiện lên với bộ ria mép trong ảnh siêu âm của con gái. Anh cũng tin người bố của mình là thần hộ mệnh cho con gái của anh.

NGUYỄN NGỌC (Theo Mirror)

Xem thêm video:

[mecloud]IpZsU9ScZb[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Sốc: Khuôn mặt bà quá cố hiện lên trong ảnh siêu âm của cháu tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
siêu âmbà quá cốIrealandPhụ nữphụ nữ mang thaiảnh siêu âm

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức