`

Khuyến cáo công dân Việt Nam tránh những điểm đông người ở Bangkok

Thứ tư, 19/08/2015 | 20:38 GMT+7

Trước tình hình phức tạp tại Bangkok, Thái Lan, đại diện Phòng Bảo hộ Công dân, Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại Giao đưa ra khuyến cáo cụ thể với công dân Việt Nam.

Cụ thể, trao đổi với phóng viên, ông Hồ Anh Vũ, Phó phòng Bảo hộ Công dân, Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao cho hay: Sau hai vụ nổ liên tiếp tại thủ đô Bangkok, Thái Lan vừa qua, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao khuyến nghị công dân Việt Nam tại Thái Lan và các công dân đến Bangkok trong những ngày tới, không nên đến khu vực xảy ra đánh bom

Hiện trường vụ đánh bom tại Bangkok

Theo ông Vũ, khi đi lại tại Bangkok, mọi người cần chú ý tới khuyến cáo của cơ quan chức năng và tuân thủ chỉ dẫn của chính quyền sở tại.

Về việc một số quốc gia đã nâng mức độ cảnh báo công dân khi đến Thái Lan, ông Vũ cho hay: Trước mắt, Bộ Ngoại Giao đưa ra khuyến nghị đối với công dân. Mặt khác, phía Việt Nam cũng đang tích cực theo dõi diễn biến sự việc và trao đổi thông tin với các nước trong khu vực để có thể kịp thời đưa ra cảnh báo mới ngay khi cần thiết.

Theo TTXVN

[mecloud]VgxhQflsEz[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Khuyến cáo công dân Việt Nam tránh những điểm đông người ở Bangkok tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
công dânngười Việtngười Việt NamBangkoknổ bomđiểm nóngkhủng bố

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức