`

Livestream trên trạm vũ trụ quốc tế của NASA lộ hình ảnh nhiều UFO tiến về Trái Đất

Thứ ba, 29/01/2019 | 20:28 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Nhiều vật thể bay không xác định (UFO) được phát hiện đang bay về hướng Trái Đất trong video livestream của Trạm vũ trụ quốc tế (ISS).

Hình ảnh được cho là UFO xuất hiện khi ISS livestream. Ảnh: Express

Một đoạn clip từ livestream của ISS vốn dự định công bố hình ảnh của tàu vũ trụ do Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) dẫn đầu nhưng lại vô tình tiết lộ ít nhất 2 UFO đang bay về hướng Trái Đất. Những khán giả theo dõi đã bị choáng váng khi nhìn thoáng qua những UFO di chuyển nhanh, phản chiếu ánh sáng Mặt Trời. Cả hai vật thể đều đang hướng về Trái Đất, mặc dù vật thể gần hơn dường như đang quay tròn trên bầu trời.

Thêm vào cảnh tượng kỳ lạ là vẫn có thể thấy 2 phi hành gia đang làm việc trên tàu vũ trụ trong khi phát trực tiếp.

Nhà lý thuyết âm mưu tin vào sự tồn tại của UFO và người ngoài hành tinh Tyler Glockner đã chú ý đến sự bất thường và đăng đoạn phim lên kênh YouTube kênh secureteam10. Ông Glockner phỏng đoán rằng ánh sáng nhấp nháy của các vật thể là do sự phản chiếu của Mặt Trời. Trong khi đó, đèn flash xuất hiện mờ lúc đầu sau đó sáng hơn là công nghệ cao của UFO.

Sau khi được tăng tải, video đã thu hút 430.000 lượt xem. Một khán giả bình luận: “Có gì để nói không, NASA?”. Một người khác nói thêm rằng đó là một điều tuyệt vời trong khi người khác dự đoán rằng “chính phủ Mỹ dường như đang thử nghiệm cái gì đó”.

Chuyên gia về UFO Scott C Waring đã viết trên blog UFO Daily: “Hai UFO đã được ghi lại trên camera của ISS ngay khi họ phát trực tiếp trên mạng. Nếu bạn xem trực tiếp trong vài giờ, bạn sẽ thấy những thứ bay gần đó nhưng không có lời giải thích. NASA luôn từ chối nói về những vật thể này”.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Bạn đang đọc bài viết Livestream trên trạm vũ trụ quốc tế của NASA lộ hình ảnh nhiều UFO tiến về Trái Đất tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trạm vũ trụ quốc tếNASAUFOTrái Đấtngoài hành tinh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức