`

Lùi ngày tổ chức Modern Talking & Sandra Live Concert ở Việt Nam do virus corona

Thứ ba, 04/02/2020 | 14:15 GMT+7

Sự kiện:

Bệnh viêm phổi cấp do virus corona

Nhiều hoạt động lễ hội, âm nhạc tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại đã được lùi ngày tổ chức, Modern Talking & Sandra Live Concert cũng không ngoại lệ.

Ngày 4/2, đơn vị tổ chức chuỗi âm nhạc huyền thoại Legend Concert chính thức thông báo, sự kiện âm nhạc Modern Talking & Sandra Live concert in Vietnam vào ngày 7/3/2020 sẽ được lùi lại nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả trước dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona.

Đây là liveshow âm nhạc quốc tế lớn nhất mở màn mùa lễ hội năm 2020 đang được khán giả đón đợi. Mọi công việc chuẩn bị cho khâu tổ chức, sản xuất đã sẵn sàng với sự đầu tưhàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức vẫn quyết định lùi ngày tổ chức đến khi dịch bệnh do virus corona được kiểm soát.

Ông Nguyễn Thùy Dương, đại diện đơn vị tổ chức, Giám đốc sản xuất âm nhạc quốc tế cho biết “Chúng tôi rất tiếc vì đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho một đêm nhạc hoàn hảo nhưng đến giờ phút này chúng tôi buộc phải tạm dừng tổ chức vì lý do an toàn của khán giả. Đây là tổn thất rất lớn đối với ban tổ chức nhưng cũng là việc cần phải làm vì trách nhiệm đối với khán giả và cộng đồng”.

Ông cũng cho biết, toàn bộ vé đã bán ra, ban tổ chức sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho khách hàng từ nay đến 15/2/2020. Mọi thông tin chi tiết khán giả có thể theo dõi trên fanpage của sự kiện hoặc liên hệ trực tiếp với ban tổ chức.

Trước đó, khi Modern Talking & Sandra Live Concert vào tháng 3/2020 được công bố, người hâm mộ đã rất háo hức chào đón sự kiện này.

Đây là lần thứ 3 Modern Talking trở lại Việt Nam, điều này không chỉ khẳng định sức hút của ban nhạc đối với người hâm mộ Việt, mà còn thể hiện cả tình cảm rất đặc biệt của ban nhạc huyền thoại dành cho Việt Nam.

Ở 2 đêm nhạc trước, Modern Talking đã làm khán phòng Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình trở thành một “chảo lửa”, đốt nóng từng tế bào của khán gỉa khiến không ai có thể ngồi yên mà cùng nhau đứng dậy hát, “quẩy” tưng bừng cùng ban nhạc. Chính tình cảm nồng nhiệt và sự thân thiện của khán giả Việt đã hấp dẫn sự trở lại của Modern Talking.

Việc đêm nhạc phải lùi ngày tổ chức là một sự cố đáng tiếc đối với người hâm mộ lẫn các nghệ sĩ. Dù vậy, đây là biện pháp cần thiết giữa thời điểm dịch bệnh do virus corona đang có diễn biến phức tạp.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona khởi phát ở Vũ Hán, Trung Quốc. Tính đến sáng 4/2, có hơn 20.623 người mắc bệnh, 427 người tử vong. Tổ chức y tế thế giới WHO tuyên bố dịch viêm phổi do virus corona là “tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu tế”. Tại Việt Nam, hiện đã có 9 người nhiễm virus corona.

Vi An

Bạn đang đọc bài viết Lùi ngày tổ chức Modern Talking & Sandra Live Concert ở Việt Nam do virus corona tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Bệnh viêm phổi cấp Virus Coronabệnh dịchVũ HánCanada

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức