`

Malaysia: Con trai Bộ trưởng Quốc phòng bị tạm giam vì dương tính với thuốc lắc

Chủ nhật, 06/01/2019 | 14:29 GMT+7

Con trai Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia hiện đã bị tạm giam do xét nghiệm dương tính với ma túy, tờ The Star đưa tin.

Con trai Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia hiện đã bị tạm giam do xét nghiệm dương tính với ma túy - Ảnh: The Star

Ngày 5/1, con trai của Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia đã bị bắt giữ sau khi xét nghiệm dương tính với ma túy trong một cuộc đột kích của cảnh sát vào một vũ trường ở trung tâm thủ đô Kuala Lumpur.

Đây là một phần trong chiến dịch chống tội phạm ma túy và chất kích thích do Cục điều tra tội phạm ma túy Dang Wangi kết hợp với Phòng Tội phạm đánh bạc, chất kích thích thực hiện vào sáng sớm ngày 5/1 dọc theo khu vực Jalan Ampang.

Các nguồn tin thân cận với cuộc điều tra đã xác nhận với The Star rằng con trai của bộ trưởng đã thử nghiệm dương tính với một loại ma túy gây ảo giác.

Người này nằm trong số 101 người phải xét nghiệm nước tiểu và đến nay, là một trong hai người bị tạm giam vì đã sử dụng ma túy.

Trong khi đó, trang tin Sinar Harian cũng đưa tin phó cảnh sát trưởng của Kuala Lumpur, Phó Chỉ huy Comm Datuk Zainuddin Yaacob đã xác nhận thông tin trên.

Vụ án đang được điều tra theo Mục 15 (1) (A) của Đạo luật Ma túy 1952 Malaysia.

Thông tin đang gây ra sự xôn xao trong dư luận nước này không chỉ vì người bị bắt giữ là con trai một Bộ trưởng quan trọng mà còn vì việc sử dụng chất kích thích là một trong những điều cấm kị đối với các tín đồ Hồi giáo.

Thu Phương (Theo TheStar)

Bạn đang đọc bài viết Malaysia: Con trai Bộ trưởng Quốc phòng bị tạm giam vì dương tính với thuốc lắc tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Con traibộ trưởngma túythuốc lắcBắt giữMalaysia
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức