`

Malaysia: Xót xa người đàn ông bị thang cuốn "nuốt chửng" chân vì đi dép lê

Thứ hai, 04/11/2019 | 15:15 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một người đàn ông tội nghiệp đã bị thang cuốn "nuốt chửng" cả chiếc chân phải chỉ vì đi dép lê dạo trung tâm thương mại.

Theo Chinapress, trang Kuala Lumpur Daily News mới đây đã đưa tin một người đàn ông bị thang cuốn "nuốt chửng" cả chiếc chân phải vào hôm qua (3/11). Nguyên nhân vụ việc được cho là do chiếc dép lê mà nạn nhân sử dụng.

Vụ tai nạn xảy ra tại một trung tâm thương mại ở khu Jalan Tuanku Abdul Rahman, Kuala Lumpur, Malaysia. Nạn nhân là một người gốc Hoa, 49 tuổi. Khi người đàn ông này sử dụng thang cuốn để xuống tầng một của khu trung tâm thương mai, chiếc dép lê bên chân phải mà ông sử dụng đã bị kẹp vào mép của tháng cuốn. Kết quả là cả chiếc chân phải của người đàn ông bị thang cuốn "nuốt chửng" đến tận đùi.

Ngay sau khi nhận được điện thoại cấp báo, đội cứu hộ địa phương đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và phải mất đến một tiếng đồng hồ mới có thể giải thoát cho người đàn ông không may.

Sĩ quan chỉ huy cứu hộ cho hay nạn nhân vẫn giữ được trạng thái tỉnh táo, nhưng chân của người đàn ông này đã bị gãy, các tế bào và dây thần kinh ở đùi cũng chịu tổn hại nghiêm trọng. Hiện người đang ông đang được chữa trị tích cực ở bệnh viện Kuala Lumpur.

Chiếc dép lê mà người đàn ông sử dụng được cho là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn ngoài ý muốn này.

Thực tế, dép lê có thể rất tiện lời cho việc đi lại trong nhà bởi vừa mỏng vừa nhẹ, nhưng chính vì thế mà chúng lại khó bảo vệ đôi chân người dùng trước những nguy hiểm tiềm ẩn ở bên ngoài, đặc biệt là một số nơi "địa hình" đặc biệt như thang cuốn.

Hoa Vũ (Theo Chinapress)

Bạn đang đọc bài viết Malaysia: Xót xa người đàn ông bị thang cuốn "nuốt chửng" chân vì đi dép lê tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thang cuốnthang cuốn nuốt ngườithang cuốn kẹp đứt tay

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức