`

Máy bay Mỹ trượt khỏi đường lăn tại sân bay, không có người bị thương

Thứ sáu, 12/02/2021 | 16:54 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Máy bay chở 77 khách đã trượt khỏi đường băng khi đang chuẩn bị cất cánh ở sây bay quốc tế Pittsburgh, Mỹ.

Trang Independent đưa tin không có ai bị thương sau khi một máy bay chở 77 người trên khoang trượt khỏi đường băng trước khi cất cánh tại sân bay Quốc tế Pittsburgh. Cơ quan thời tiết quốc gia Mỹ cho biết, vào thời điểm máy bay gặp nạn, tuyết rơi nhẹ, có sương mù và tầm nhìn thấp.

Máy bay trượt khỏi đường băng. Ảnh: Pittsburgh Post-Gazette.

Chuyến bay 2231 của hãng hàng không Delta Air Lines chuẩn bị khởi hành khi nó trượt xuống một coChiếc Boeing 717 đã hướng đến Atlanta.

Chiếc máy bay đã được sơ tán an toàn và tất cả những người trên máy bay đã được đưa trở lại nhà ga bằng xe buýt. Hãng hàng không Delta cho biết nhiều hành khách đã chọn tiếp tục chuyến đi vào đêm muộn 10/2 trên một chiếc máy bay thay thế mà hãng cung cấp, trong khi những người khác rời đi vào sáng thứ 11/2 trên một chuyến bay theo lịch trình thường xuyên.

Delta cho biết họ đang tiến hành đánh giá đầy đủ với sự phối hợp của Cơ quan Quản lý Sân bay Hạt Allegheny và “các bên hàng không liên quan khác”.

Bích Thảo (Theo Independent)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/may-bay-my-truot-khoi-duong-lan-tai-san-bay-khong-co-nguoi-bi-thuong-a355979.html

Bạn đang đọc bài viết Máy bay Mỹ trượt khỏi đường lăn tại sân bay, không có người bị thương tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Máy bay Mỹđường băngsân baybị thương
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức