`

Máy bay Nga và những pha nhào lộn ngoạn mục trên bầu trời Moscow

Thứ hai, 14/05/2018 | 15:53 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Phi đội Nga Strizhi, vốn nổi tiếng trên toàn thế giới với những pha nhào lộn tuyệt vời trên không, đã cùng với phi đội Hiệp sĩ Nga thể hiện màn trình diễn ngoạn mục tại Moscow, ngày 12/5.

Sự kiện diễn ra nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Trung tâm trưng bày Thiết bị hàng không Kozhedub ở căn cứ không quân Kubinka, khu vực Moscow.

Một tiêm kích Su-30SM của đội bay Hiệp sĩ Nga di chuyển theo sự hướng dẫn trước khi thực hiện màn trình diễn. Hiệp sĩ Nga là một trong các đội bay biểu diễn nổi tiếng của Không quân Nga, được thành lập ngày 5/4/1991 tại căn cứ Kubinka. - Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga.

Một phi công của Phi đội Hiệp sĩ Nga thân thiện vẫy tay chào khán giả từ bên trong khoang lái. - Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga.

Phi đội Chuyến bay Đầu tiên rẽ mây, vẽ nên hình trái tim trên nền trời. - Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga.

Các tiêm kích MiG-29 của phi đội Chim én trong một màn trình diễn tại triển lãm. - Ảnh: Sputnik.

Tiêm kích Su-30SM của đội bay Hiệp sĩ Nga kết hợp với các tiêm kích MiG-29 của đội bay Chim én để tạo ra đội hình “Kim cương Kubinka” với 9 máy bay. Những chiếc máy bay được sơn màu xanh, trắng và đỏ tượng trưng cho quốc kỳ Nga. - Ảnh: Sputnik.

Máy bay trinh sát An-30 và máy bay Su-25 trong khu vực trưng bày. - Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga.

Phi đội bay nhào lộn Chuyến bay Đầu tiên trình diễn trên các máy bay huấn luyện Yakovlev Yak-52 tại triển lãm. - Ảnh: Sputnik.

Các khán giả chăm chú theo dõi màn trình diễn của phi đội Chim én. - Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga.

Phi đội Hiệp sĩ Nga là đội biểu diễn duy nhất trên thế giới sử dụng toàn tiêm kích hạng nặng. Trong ảnh: Các tiêm kích Su-30SM của phi đội Hiệp sĩ Nga trong một màn trình diễn tại căn cứ không quân Kubinka. - Ảnh: Sputnik.

Trực thăng tấn công Ka-52 của phi đội Đại bàng vàng biểu diễn. - Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga.

Màn trình diễn ấn tượng của phi đội Chuyến bay Đầu tiên. - Ảnh: Sputnik.

 NGUYỄN QUỲNH (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Máy bay Nga và những pha nhào lộn ngoạn mục trên bầu trời Moscow tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tiêm kích ngaKhông quân Ngamáy bay biểu diễn nhào lộnquân sự ngaphi đội Nga
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức