`

Máy bay quân sự Mỹ đánh rơi bom, tên lửa khi đang diễn tập

Chủ nhật, 06/11/2016 | 08:30 GMT+7

Sáu quả bom và 1 quả tên lửa dùng cho huấn luyện đã bị rơi khi chiếc máy bay quân sự Mỹ đang bay ở Oscoda County, Michigan.

Theo Sputnik, một máy bay quân sự Mỹ vô tình đánh rơi 6 quả bom và 1 quả tên lửa dùng cho huấn luyện khi đang bay ở Oscoda County, Michigan vào ngày 25/10.

Chiếc máy bay chiến đấu A-10 Thunderbolt của Không quân vệ binh quốc gia khi đó đang rời căn cứ ở Selfridge, Detroit, mang theo đạn dược để huấn luyện tới căn cứ Grayling, cách đó khoảng 320km.

Máy bay quân sự Mỹ vô tình đánh rơi 6 quả bom và 1 quả tên lửa dùng cho huấn luyện khi đang bay ở Oscoda County, Michigan. Ảnh minh họa.

Giám đốc trung tâm huấn luyện không quân Grayling tại bang Michigan, Trung tá Matthew Trumble đã gọi sự cố trên là chuyện “hiếm” khi xảy ra, và cho rằng, ông chưa chứng kiến một trường hợp nào như vậy trong 20 năm hoạt động trong quân ngũ.

Ông Trumble cho rằng, sự cố có thể do lỗi kỹ thuật. Và rất may không có thương vong nào xảy ra trong vụ việc.

Đại diện Không quân vệ binh quốc gia Mỹ nói các quả bom huấn luyện này đã phụt khói để phi công có thể định vị chúng khi rơi xuống mặt đất còn tên lửa thì không phát nổ. Và những vũ khí này rơi ở Luzerne, khu vực rừng ở Lower Peninsula của Michigan.

Thế Anh

Video tin tức được xem nhiều:

[mecloud]x5IlMGmiln[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Máy bay quân sự Mỹ đánh rơi bom, tên lửa khi đang diễn tập tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
máy bay quân sựmỹđánh rơi bombomtên lửadiễn tập
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức