`

Mỹ: Cô gái được cứu sống nhờ nhanh trí gọi 911 đặt pizza

Thứ ba, 26/11/2019 | 10:26 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Khi kẻ thủ ác đột nhập vào nhà của mình, cô gái Mỹ đã nhanh trí nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên cảnh sát.

Ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện với tổng đài 911 Ảnh: Twitter

Một cô gái đã gọi điện tới tổng đài cứu hộ 911 tại Mỹ và nhờ mang tới nhà của mình một chiếc bánh pizza. Tổng đài viên ban đầu không hiểu lời yêu cầu, nhưng sau đó đã kịp thời nhận ra cô gái đang xin trợ giúp một cách bí mật. Thông tin này được kênh truyền hình 13 ABC (Mỹ) chia sẻ.

Nhân viên trực của tổng đài, Tim Teneik, đã hỏi mối nguy hiểm đang đe doạ nạn nhân lớn tới mức nào, cô gái trả lời bóng gió rằng cô cần “một chiếc bánh pizza cỡ lớn”.

Tổng đài viên ngay lập tức báo cho các nhân viên cảnh sát địa chỉ của nạn nhân và yêu cầu không bật còi ủ khi tiếp cận hiện trường. Cảnh sát đã bắt được kẻ thủ ác, mà đột nhập vào nhà và đánh đập mẹ của cô gái gọi điện thoại cho tổng đài cứu hộ. Nhờ hành động kịp thời của cảnh sát và sự thông minh của nạn nhân cũng như tổng đài viên Teneik, các nạn nhân đã được cứu sống.

Cảnh sát trưởng địa phương đã hết lời khen ngợi Tim Teneik vì phản ứng rất nhanh của anh.  Thanh niên này đã trả lời rằng từng đọc về những tình huống tương tự trên các phương tiện truyền thông.

Nam Hiếu (Theo Life.ru) 

Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Cô gái được cứu sống nhờ nhanh trí gọi 911 đặt pizza tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cảnh sát Mỹ911
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức