`

Mỹ: Nổ súng ngay bữa tiệc mừng Ngày tự do, 9 người thương vong

Thứ hai, 22/06/2020 | 22:12 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Vụ nổ súng xảy ra trong một bữa tiệc mừng Ngày tự do ở Charlotte (Mỹ) khiến 2 người chết và 7 người bị thương.

Hiện trường vụ nổ súng ở thành phố Charlotte, bang North Carolina - Ảnh: Twitter

Ngày 22/6 đã xảy ra vụ nổ súng tại một bữa tiệc ở Charlotte, thành phố lớn nhất tiểu bang Bắc Carolina, làm 2 người chết và 7 người khác bị thương.

Vụ nổ súng xảy ra vào lúc 0h30 sáng, sau đó cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường.

Thông báo của cảnh sát cho biết một số kẻ nổ súng đã bắn nhiều phát đạn vào đám đông.

Một phụ nữ đã tử vong ngay tại hiện trường trong khi một nạn nhân khác được thông báo tử vong tại bệnh viện. Tình trạng của 7 người bị thương trong vụ nổ súng chưa được thông báo.

Sĩ quan Jennings cho biết ban đầu có 5 người bị xe đâm và người đầu tiên bị xe đâm là người đã gọi cho cảnh sát. 4 người còn lại thì bị xe đâm trong lúc chạy trốn tiếng súng. Cả 5 người được cho là bị thương nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng.

Được biết vụ nổ súng xảy ra trong một bữa tiệc mừng Ngày tự do (Juneteenth). Đây là ngày lễ kỷ niệm sự giải phóng những người bị bắt làm nô lệ tại Hoa Kỳ. Bắt nguồn từ Texas, Ngày tự do hiện nay được tổ chức hằng năm vào ngày 19/6 trên toàn nước Mỹ.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Nổ súng ngay bữa tiệc mừng Ngày tự do, 9 người thương vong tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nổ súngMỹnổ súng ở Mỹ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức