`

Nga: Bắt giữ đối tượng bắt 6 con tin, dọa nổ tung ngân hàng

Thứ bảy, 23/05/2020 | 20:35 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Kẻ bắt cóc được cho là có mang theo thiết bị nổ, đe dọa sẽ làm nổ tung chi nhánh ngân hàng Alfa Bank ở trung tâm thủ đô Nga.

Khu phố nơi xảy ra vụ bắt cóc được phong tỏa. Ảnh: Tass

Hãng tin TASS đã cập nhật thông tin cho biết, các nhân viên bảo vệ pháp luật đã bắt giữ đối tượng bắt cóc con tin tại chi nhánh ngân hàng Alfa Bank ở trung tâm thủ đô Nga và đe dọa cho nổ trụ sở này.

Theo đó, đội đặc nhiệm đã tấn công vào trụ sở văn phòng của ngân hàng và bắt giữ kẻ bắt cóc con tin. Không ai trong số con tin bị thương trong vụ đột kích này.

Trước đó ít giờ, truyền thông địa phương Nga đưa tin, một số nhân viên của chi nhánh Ngân hàng Alfa tại thủ đô Moscow đã bị bắt giữ làm con tin. Kẻ tấn công được cho là có mang theo thiết bị nổ, đe dọa sẽ làm nổ tung chi nhánh ngân hàng này.

Đội đặc nhiệm SOBR thuộc Lực lượng Vệ binh quốc gia Nga đã được phái đến hiện trường vụ bắt giữ con tin.

Một phần con đường Verknyaya Syromyatnicheskaya ở thủ đô Moscow, khu vực giữa đường Zemlyanoy Val và đại lộ Suzdalsky, hiện trường vụ việc đã được phong tỏa.

Kẻ bắt cóc đòi lãnh đạo ngân hàng Alfa Bank cung cấp một khoản tiền lớn.

Thông tin ban đầu cho biết, thủ phạm gặp tình huống khó khăn trong cuộc sống. Hắn đòi một khoản tiền lớn từ lãnh đạo ngân hàng Alfa. Theo thông tin ban đầu, người này làm nhân viên giao thức ăn".

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nga: Bắt giữ đối tượng bắt 6 con tin, dọa nổ tung ngân hàng tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ngabắt con tinnổ bomcướp ngân hàng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức