`

Ngạc nhiên chú chó lái xe trong một giờ ở Mỹ

Thứ tư, 27/11/2019 | 14:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Một chú chó giống tha mồi Labrador ở bang Florida (Mỹ) trong vòng một giờ đồng hồ đã lái chiếc xe ô tô chạy vòng quanh. Các nhân viên cứu hộ đã phải có mặt để can thiệp, theo argumenti.ru.

Chó giống Labrador Ảnh: Wikipedia

Những người hàng xóm của chủ nhân chiếc xe hơi khi nhìn thấy cảnh tượng bất thường đã ngay lập tức gọi cho các nhân viên cứu hộ. Theo đó, chiếc xe đã chạy vòng quanh nhưng trong tình trạng giật lùi.

Các nhân viên cảnh sát và cứu hoả có mặt tại hiện trường sự việc đã cố gắng áp sát chiếc xe trong vòng gần một giờ đồng hồ nhưng không mang lại kết quả. Tuy nhiên, chiếc xe chỉ dừng lại sau khi nó hất tung hòm thư.

Khi mở cửa xe, các nhân viên cứu hộ đã hết sức ngạc nhiên vì từ bên trong xe có một chú chó tha mồi Labrador màu đen nhảy ra. Tuy nhiên, không có thông tin cho biết làm thế nào để chú chó có thể nổ máy xe và cho xe chạy.

Nam Hiếu (Theo Nation-news.ru)  

Bạn đang đọc bài viết Ngạc nhiên chú chó lái xe trong một giờ ở Mỹ tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chó lái xeFlorida
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức