`

Nghi án UFO rơi xuống Nam Cực

Thứ ba, 16/06/2015 | 19:32 GMT+7

(ĐSPL) - Các chuyên gia tranh cãi sau khi một người Nga phát hiện một vết đen đáng ngờ ở Nam Cực.

Trong lúc sử dụng dịch vụ Google Earth, Valetin Degterev, một nhà nghiên cứu nghiệp dư tại Nga, phát hiện một vết lớn màu đen ở Nam Cực – nơi vốn chỉ có màu trắng. Ông nhận định rằng đó là một vật thể bay không xác định (UFO) mắc kẹt trong bang sau khi rơi cách đây 3 năm, Mirror đưa tin.

Hình ảnh này đang gây nhiều tranh cãi cho giới chuyên gia.

“Đây là UFO có hình dạng đĩa cổ điển có kích thước 20 x 70m. Chắc chắn nó không phải là một vật có nguồn gốc từ địa cầu”, ông nhận định.

Degterev khẳng định, vết đen không phải là máy bay, tàu hay một trạm nghiên cứu nào đó ở Nam Cực. “Có vẻ như nó là vật thể từ vũ trụ”, ông đoán.

Nigel Watson, tác giả của cuốn “Cẩm nang Điều tra UFO” từng chia sẻ trên Daily Mail rằng xác định bản chất của vết đen là việc rất khó. Trong khi đó, các chuyên gia về Nam Cực nói rằng vết đen chỉ là kẽ nứt trên băng.

NGUYỄN NGỌC

Xem thêm video:

[mecloud]z2DQ29XADB[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Nghi án UFO rơi xuống Nam Cực tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
UFOđĩa bayNam Cựcvết đenufo rơivật thể baytàu bayvũ trụ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức