`

Người dân Mỹ sửng sốt vì trông thấy UFO lơ lửng trên bầu trời Kansas?

Thứ ba, 25/06/2019 | 21:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Những vật thể bay không xác định (UFO) lơ lửng trên bầu trời thành phố Kansas, nước Mỹ đã khiến người dân địa phương tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Hai chấm trắng nghi là UFO trên bầu trời Kansas. Ảnh: Twitter

Có tới hai quả cầu màu trắng được nhìn thấy trôi nổi trên bầu trời, khiến người dân và thậm chí cả cơ quan dự báo thời tiết địa phương không thể đưa ra những lời giải thích hợp lý. Cơ quan Thời tiết Quốc gia đã viết trên Twitter: “Một cách trung thực, chúng tôi không có lời giải thích nào về các vật thể trôi nổi trên thành phố Kansas”.

Tuyên bố đó đã dẫn đến một loạt các bình luận liên quan, với nhiều người theo dõi phỏng đoán rằng chúng có thể là UFO. Một người bình luận chỉ đơn giản là đăng bức ảnh GIF của nhân vật Will Smith, trong bộ phim bom tấn khoa học viễn tưởng Men in Black. Một người khác trả lời mỉa mai: “Chúc mừng, đây là tin của ngày !!! Như một giải thưởng, bạn nhận được một GIF gồm hai người ngoài hành tinh nhảy múa xung quanh !!!”.

Một người khác đề cập đến khả năng vật thể là thiết bị của người ngoài hành tinh: “Cuối cùng họ đã đến để kết thúc tất cả chúng ta”.

Cuối cùng, người ta phát hiện ra rằng các vật thể không có gì lạ mà chỉ như những quả bóng thời tiết. Đài phát thanh địa phương KMBC viết: “Các bạn có thể thư giãn ngay bây giờ! Phát ngôn viên của @DARPA cho tôi biết rất có thể đó là một trong những quả bóng thời tiết trong chuyến thử nghiệm”. DARPA là Cơ quan Dự án Nghiên cứu Quốc phòng Tiên tiến.

Ở Kansas và Texas, người dân đã nhiều lần nhìn thấy cái gọi là tam giác đen rồi gọi chúng là UFO bay lơ lửng trên các ngôi nhà. Báo cáo thường được đưa ra ở các khu vực hẻo lánh, đông dân cư và đường cao tốc, khiến nhiều người Mỹ cho rằng các vật thể xuất hiện trên bầu trời là UFO.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Bạn đang đọc bài viết Người dân Mỹ sửng sốt vì trông thấy UFO lơ lửng trên bầu trời Kansas? tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
MỹUFOKansasngoài hành tinhbóng thời tiết
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức