`

Người phụ nữ nhận cái kết đắng khi lái xe ẩu còn đánh người

Thứ tư, 31/07/2019 | 19:22 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Một người phụ nữ quay đầu xe ẩu va chạm với một xe khác. Trong lúc lời qua tiếng lại, người phụ nữ đã tát người đàn ông của chiếc xe bị đâm. Người đàn ông sau đó đã có hành động đáp trả bất ngờ.

Nguồn Sohu

Sự việc xảy ra vào hôm qua 30/7 tại Du Bắc, Trùng Khánh, Trung Quốc. Một người phụ nữ điều khiển chiếc xe Porsche đột ngột quay đầu xe giữa ngã tư và đã đâm vào một chiếc xe khác. Người đàn ông chủ chiếc xe bị đâm và ngưỡi phụ nữ kia đã xảy ra tranh cãi, và người phụ nữ đột nhiên tặng cho người đàn ông một cái bạt tai. Không phải dạng vừa, người đàn ông trả lại người phụ nữ một cú tát trời giáng, khiến cô lật người về phía sau bay cả chiếc mũ đang dội trên đầu.

Cảnh sát địa phương đã triệu tập hai người lên đồn để giải quyết vụ việc. Đến tối cùng ngày, hai người đã đóng tiền phạt vi phạm giao thông và gây rối trật tự công cộng. Sau đó cả hai cũng đã chủ động chấp nhận hòa giải.

Hoa Anh Thịnh ( Theo Sohu )

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ nhận cái kết đắng khi lái xe ẩu còn đánh người tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Va chạm xetranh cãiphụ nữ lái xe
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống