`

‘Nhà du hành thời gian’ quay về từ năm 6491 tiết lộ tương lai nhân loại

Thứ năm, 31/05/2018 | 15:44 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một người được cho là nhà du hành thời gian đã tuyên bố quay về từ năm 6491, và đưa ra tuyên bố về tương lai của nhân loại.

Người đàn ông kể về tương lai của nhân loại. Ảnh: Express

Ông James Oliver chia sẻ rằng ông bị mắc kẹt ở năm 2018 sau khi cỗ máy thời gian bị hỏng, và nói rằng có "vô số" dạng loài tinh vi hơn con người tồn tại trên các hành tinh xung quanh vũ trụ. Khi được hỏi rằng liệu các dạng sống khác có tồn tại không, ông Oliver nói: “Chà, không phải vô số, nhưng có rất nhiều dạng sống khác".

Tuy nhiên, ông Oliver cho rằng vẫn nên duy trì sự cân bằng. “Đó là vấn đề quan điểm. Giống như con mèo của bạn và bạn luôn nghĩ đó là con vật nuôi thông minh nhất. Nhưng thực tế là có những loài khác và một số cá nhân không chỉ có năng khiếu mà còn rất thông minh. Điều này phụ thuộc vào việc so sánh giữa các cá nhân và các loài, thay vì nhận xét khái quát".

Nhà du hành thời gian cho biết sau này nhân loại đã phát hiện ra các thiên hà xa xôi và xâm chiếm nhiều hành tinh. “Chúng tôi (con người ở năm 6491) đang tìm kiếm các thiên hà mới và các hành tinh mới mỗi ngày”.

Tuy nhiên, trong một cảnh báo gây sốc hơn, ông Oliver tiết lộ xung đột cũng đã xảy ra giữa các loài liên hành tinh. Thế nhưng ông lại nói tiếp: “Các cuộc xung đột đã được Liên bang kiểm soát rất nhanh chóng. Tất nhiên, chiến tranh hành tinh bị cấm hoàn toàn. Toàn bộ Liên bang là có một tàu giữ hòa bình để đảm bảo cả 2 bên có được những gì họ cần từ nhau và để đảm bảo một cuộc đàm phán hòa bình".

Mặc dù không biết Liên bang mà ông Oliver nhắc đến là gì, xong có vẻ như ông đang nói sự thật, vì tất cả các câu trả lời của ông đều được xác minh bởi một máy dò nói dối.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Bạn đang đọc bài viết ‘Nhà du hành thời gian’ quay về từ năm 6491 tiết lộ tương lai nhân loại tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
du hành thời giantương laihành tinhxung độtvũ trụ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức