`

Nhà Trắng nâng cao cảnh giác sau khi bị ném vật thể lạ

Thứ ba, 31/05/2016 | 08:48 GMT+7

(ĐSPL) - Một người nào đó đã ném một vật thể bằng kim loại qua hàng rào phía bắc của Nhà Trắng. Các quan chức Mật vụ mặc quân phục ngay lập tức bắt giữ cá nhân này mà không xảy ra sự cố nào khác.

Báo Tri thức Trực tuyến dẫn lời AFP, các phóng viên đang có mặt ở Nhà Trắng nói một phụ nữ đã bị bắt ngay sau vụ việc.

Nhân viên mật vụ canh gác bên ngoài Nhà Trắng. Ảnh: AFP

“Một cá nhân đã ném thanh kim loại qua hàng rào phía bắc của Nhà Trắng. Những sĩ quan mật vụ đã nhanh chóng bắt giữ người này mà không có sự cố nào xảy ra”, đại diện Cơ quan mật vụ thông báo.

Tuổi Trẻ thông tin, "Một người nào đó đã ném một vật thể bằng kim loại qua hàng rào phía bắc của Nhà Trắng. Các quan chức Mật vụ mặc quân phục ngay lập tức bắt giữ cá nhân này mà không xảy ra sự cố nào khác" - cơ quan Mật vụ Mỹ tuyên bố trong một thông báo khoảng 3 tiếng sau khi kết thúc lệnh đóng cửa.

Các quan chức cũng cho biết họ đã điều động xe cứu hỏa và một đội phản ứng các nguyên vật liệu độc hại đến hiện trường để tiến hành "quét phòng ngừa" vật thể kim loại và xác định vật này không phải là mối đe dọa.

Phát ngôn viên Hoback cho biết kết quả quét âm tính. "Nhà Trắng đã hoạt động bình thường trở lại" - sở Mật vụ thông tin.

AFP cho biết khi sự cố xảy ra Tổng thống Barack Obama đang tham dự Lễ tưởng niệm tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington.

Xuân Tùng (Tổng hợp)

Nguồn Người đưa tin

 Xem thêm video tin tức: 

[mecloud]xKnx1PqXap[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Nhà Trắng nâng cao cảnh giác sau khi bị ném vật thể lạ tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhà trắngtường ràovật thể lạcảnh giácnguy hiểmPhóng viên

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức