`

Nhà Trắng tổ chức lễ chia tay Tổng thống Trump trong ngày nhậm chức của ông Biden

Thứ ba, 19/01/2021 | 07:20 GMT+7

Sự kiện:

Thời sự thế giới

Hãng tin Bloomberg cho biết các quan chức Nhà Trắng hiện đang lên kế hoạch cho buổi lễ đặc biệt chia tay Tổng thống Trump trước khi ông rời Washington.

Theo thông tin của Bloomberg, Nhà Trắng dự kiến sẽ tổ chức buổi lễ đặc biệt chia tay Tổng thống Mỹ Donald Trump vào lúc 8h ngày 20/1 (theo giờ Mỹ) tại Căn cứ Liên hợp Andrews trước khi ông Trump rời thủ đô Washington D.C đến Florida sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Nhà Trắng sẽ làm lễ chia tay Tổng thống Donald Trump vào ngày 20/1. Ảnh:ABC

Được biết, vé mời đã được gửi tới những người ủng hộ tổng thống Trump bao gồm những thành viên chính quyền cũ và nhiều người khác. 

Ngày 8/1, Tổng thống Trump trước đó đã tuyên bố sẽ không tham dự lễ nhậm chức của người kế nhiệm, Tổng thống đắc cử Joe Biden, vào ngày 20/1 tại điện Capitol. Thay vào đó, ông dự tính sẽ lên chiếc Không Lực Một về thẳng biệt thự riêng Mar-a-Lago ở Palm Beach, Florida. 

Một số phụ tá thân cận sẽ ở cùng Tổng thống Mỹ tại Bãi cỏ phía Nam Nhà Trắng trong những giờ phút cuối cùng tại vị của ông để cùng ông đón máy bay rời đi. Theo đó, những biện pháp an ninh nghiêm ngặt tại thủ đô Washington D.C và gần Nhà Trắng trong thời gian gần đây sẽ hạn chế số người tham dự buổi lễ chia tay tổng thống. 

Phát ngôn viên của Nhà Trắng hiện đã từ chối đưa ra bình luận về vấn đề này.

Minh Hạnh (Theo Bloomberg)

Bạn đang đọc bài viết Nhà Trắng tổ chức lễ chia tay Tổng thống Trump trong ngày nhậm chức của ông Biden tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tổng thống Mỹ Donald TrumpNhà Trắnglễ chia tay
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức