`

Nhắc đồng nghiệp đeo khẩu trang, nữ nhân viên bị đánh dã man

Thứ tư, 01/07/2020 | 19:36 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Một nữ nhân viên đã bị đồng nghiệp nam tấn công dữ dội sau khi cô nhắc nhở anh ta đeo khẩu trang nhằm phòng chống Covid-19.

Sự việc xảy ra tại một văn phòng ở Dargamitta, thuộc thành phố Nellore, miền Nam Ấn Độ. Người đàn ông tên Bhaskar Rao đã đánh cô Checuri Usharani bằng một tay ghế gãy khi cô cúi rạp xuống sàn trong sợ hãi. Cô Usharani bị thương nặng trong vụ tấn công và ông Rao đã bị bắt giữ. 

Trong đoạn phim về vụ tấn công được phát trên CCTV, của công ty du lịch AP Tourism Hotel, ông Rao đã túm tóc cô Usharani và kéo cô xuống sàn. 

Trong khi một tay nắm chặt tóc cô Usharani, người đàn  ông đã dùng tay còn lại cầm lấy cánh tay ghế gỗ gãy. 

Một nhân viên khác đã chạy tới ngăn cản nhưng ông Rao cố gắng đẩy người đàn ông ra và tiếp tục hành hung.  Một nữ nhân viên khác kinh hãi khi thấy cảnh tượng trước mắt và rời khỏi phòng.

Ông Rao giơ tay ghế lên cao và đánh liên tiếp xuống người cô Usharani.

Mãi mới có một người đàn ông mặc áo màu kem xuất hiện để can ngăn. Một người thứ 3 sau đó lao tới giằng ghế từ tay Rao và ngăn anh ta ngừng hành hung nhân viên.

Nguyên nhân khiến nữ nhân viên bị đánh chỉ vì cô này nhắc nhở Rao đeo khẩu trang chống virus corona trong văn phòng.

Cô Usharani sau đó báo sự việc cho cảnh sát.

Người phụ nữ bị đồng nghiệp đánh dã man vì nhắc đeo khẩu trang phòng Covid-19. Ảnh: Daily Mail 

Phó giám đốc cảnh sát Dargamitta K Venugopal nói với truyền thông địa phương: "Chúng tôi đã bắt giữ bị cáo, C Bhaskar, phó giám đốc AP Tourism Hotel và anh ta đã bị tạm giam chờ hầu tòa".

Rao hiện bị truy cứu trách nhiệm về tấn công, xúc phạm phụ nữ, sử dụng vũ lực để làm mất danh dự của người khác và gây thương tích bằng vũ khí.

Sở cảnh sát ở Nellore đã viết trên Twitter: 'Cảnh sát quận Nellore cực kỳ nhạy cảm với bất kỳ tội ác nào đối với phụ nữ. An toàn cho phụ nữ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Phụ nữ Rekha Sharma đã đăng tweet: 'Tôi sẽ đưa nó lên ngay lập tức. Anh ấy cần phải được đặt cho hành động của mình’.

Mộc Miên (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Nhắc đồng nghiệp đeo khẩu trang, nữ nhân viên bị đánh dã man tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
covid-19dịch bệnh nguy hiểmẤn Độvideo

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức