`

Những bãi biển nổi tiếng hút khách ở Tây Ban Nha sau khi dịch Covid-19 bùng phát

Chủ nhật, 12/04/2020 | 21:18 GMT+7

Sự kiện:

Bệnh viêm phổi cấp do virus corona

Tây Ban Nha đã trải qua gần 1 tháng phong tỏa đất nước và những bãi biển thơ mộng vốn là nơi lý tưởng cho những du khách khắp nơi trên thế giới đổ về, nay chỉ còn nghe thấy tiếng gió và sóng.

Trong những ngày qua, Tây Ban Nha đang phải chịu ảnh hưởng rất nặng nề từ dịch viêm phổi do chủng virus corona mới gây ra (Covid-19). Theo dữ liệu do Bộ Y tế Tây Ban Nha công bố, tính đến sáng 11/4, tổng số ca nhiễm tại nước này đã vượt quá 150.000 và số ca tử vong là hơn 16.000.

Tây Ban Nha đã trải qua gần 1 tháng phong tỏa đất nước và mọi người chỉ được phép ra ngoài trong những trường hợp khẩn cấp. Trong giai đoạn đặc biệt này, những bãi biển thơ mộng vốn là nơi lý tưởng cho những du khách khắp nơi trên thế giới đổ về, hiện chỉ còn nghe thấy tiếng gió và sóng.

Bức ảnh trên cho thấy khách du lịch đang chơi đùa trên bãi biển Palmanova hồi mùa hè năm ngoái, trái ngược hoàn toàn so với bức ảnh bên dưới vào hôm 9/4 vừa qua. Ảnh: China News

Sự phẳng lặng từ trên bờ cát đến mặt nước biến ở Palmanova. Ảnh: China News

Không một bóng người, không một chòi lá trên bãi biển Cala Major. Ảnh: China News

Một hình ảnh khác tại Cala Major. Ảnh: China News

2 khung cảnh trái ngược trong cùng một góc máy ở bãi biển Magaluf. Ảnh: China News

Tình trạng hiện tại của một nhà hàng trên bờ biển Magaluf. Ảnh: China News

Hoa Vũ (Theo China News)
Bạn đang đọc bài viết Những bãi biển nổi tiếng hút khách ở Tây Ban Nha sau khi dịch Covid-19 bùng phát tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Virus Coronacovid-19Tây Ban Nhabãi biển đẹp

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức