`

Những lời tiên đoán về năm 2015 khiến nhiều người nổi gai ốc

Thứ bảy, 20/06/2015 | 16:06 GMT+7

(ĐSPL) -  Nostradamus được coi là nhà tiên tri nổi tiếng và đáng tin cậy bậc nhất. Đối với năm 2015, ông cũng đưa ra những lời tiên đoán về thế giới với nhiều biến động.

[mecloud]mwASwHpgxv[/mecloud]

Cuộc chiến tranh thế giới mới

Nostradamus (1503-1566) là dược sĩ, nhà tiên tri người Pháp.

Nostradamus cho rằng, năm 2015 sẽ xảy ra thêm một cuộc xung đột nữa giữa đạo Thiên Chúa và đạo Hồi khiến loài người đứng trước ngưỡng cửa một cuộc chiến tranh thế giới mới.

Phóng xạ tia cực tím

Cũng theo nhà tiên tri, nhân loại sẽ khốn đốn vì phóng xạ và rất nhiều người sẽ chết trẻ. 

“Nhà vua sẽ đốn sạch những cánh rừng, bầu trời mở rộng, các cánh đồng sẽ bị thêu rụi”, Nostradamus viết.

Bức xạ sẽ thiêu đốt thế giới. 

Những lỗ thủng tầng Ozone ngày càng nhiều do nạn phá rừng trầm trọng, tạo điều kiện cho bức xạ tia cực tím từ mặt trời thâm nhập vào trái đất. Kết quả là không chỉ con người mà toàn bộ sinh vật trên hành tinh bị tổn hại nặng nề.

Phải có giấy phép để sinh con

Để đối phó với bùng nổ dân số, các chính quyền bắt buộc người dân phải có giấy phép nếu muốn sinh con.

Núi lửa gây ra thảm họa khủng khiếp

Nostradamus tiên đoán rằng núi lửa Vesuvius sẽ "thức giấc" và sẽ gây ra thảm họa khủng khiếp vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016. Vesuvius sẽ trở lại tàn khốc hơn với các trận động đất kinh hoàng cùng những dòng nham thạch nóng bỏng và tro bụi núi lửa sẽ phủ đen bầu trời. Thảm họa này có thể giết chết hơn 1 vạn người.

Núi lửa Vesuvius sẽ phun trào vào cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016.

Núi lửa St. Helen’s nằm gần thủ đô Washington (Mỹ) nổi tiếng sau vụ phun trào năm 1980 cướp đi sinh mạng hàng ngàn người, có thể trở lại hoạt động vào năm nay.

Bãi bỏ việc đóng thuế

Cư dân tây phương khởi đầu phong trào chống chính phủ đòi bãi bỏ việc đóng thuế. Người dân toàn thế giới sẽ được hưởng tự do khi nhà nước đồng ý điều kiện này.

Suy thoái kinh tế toàn cầu

Kinh tế toàn cầu sẽ sụp đổ, những nước giàu phải chịu những hậu quả nặng nề từ nợ công dẫn tới nạn đói tràn lan. Chiến tranh thế giới thứ III bùng nổ do tranh giành tài nguyên giữa những quốc gia này.

Con người sẽ sống đến hơn 200 tuổi

Con người sẽ sống đến hơn 200 tuổi.

Nhà tiên tri nhận định, những tiến bộ y học sẽ kéo dài tuổi thọ trung bình của con người đến 200 năm và 80 tuổi sẽ trông giống như một người 50 tuổi.

Xác chết hồi sinh

“Trong thiên niên kỉ này, khi địa ngục không còn chỗ trống, những xác chết sẽ đào mồ chui lên”, Nostradamus cảnh báo. Lời tiên tri lạnh gáy này được tìm thấy trong sách Khải Huyền của Nostradamus nói về sự hồi sinh của những xác chết khiến nhiều người sợ hãi.

Những khác biệt ngôn ngữ sẽ biến mất

Khác biệt ngôn ngữ sẽ không còn.

Nostradamus viết rằng sau khi phát minh ra thứ mà ông gọi là “động cơ mới”, thế giới sẽ không còn sự khác biệt về ngôn ngữ và do đó sẽ dẫn đến sự kết thúc của các quốc gia riêng biệt.

LINH SAN (Tổng hợp)


Xem thêm video:

[mecloud]mwASwHpgxv[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Những lời tiên đoán về năm 2015 khiến nhiều người nổi gai ốc tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhà tiên tritiên trilời tiên tritiên đoántiên tri năm 2015Nostradamusnhà tiên tri Nostradamusdự đoán năm 2015

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức