`

Nữ bồi bàn được khách bo hơn 47 triệu đồng ngày đầu năm mới gây "sốt"

Thứ năm, 02/01/2020 | 11:30 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một bà mẹ đơn thân đã có ngày đầu năm mới vô cùng may mắn khi nhận được món quà trị giá 2.020 USD từ hai khách hàng thường xuyên đến nhà hàng nơi cô làm việc.

Cô Danielle Franzoni. Ảnh: ABC

Cô Danielle Franzoni (31 tuổi) đã "hoàn toàn bị sốc" sau khi phát hiện ra rằng hai vị khách thân thiết tại nhà hàng Thunder Bay River ở Alpena (bang Michigan, Mỹ) đã để lại cho cô một khoản tiền bo 2.020 USD (hơn 47 triệu đồng) sau bữa tối trị giá chỉ 23 USD (hơn 1,7 triệu đồng), ngay trước thềm năm mới, trang ABC cho biết.

Thậm chí sau đó, hai vị khách còn gọi điện chúc Franzoni một năm mới hạnh phúc và gọi số tiền bo là "Thử thách tiền tip năm 2020".

"Tôi đã bật khóc", Franzoni nói, đồng thời cho biết thêm rằng cô đã hỏi người quản lý của mình xem số tiền đó có thật không. 

"Chuyện kỳ diệu như này thường không bao giờ xảy ra với những người như tôi”, Franzoni xúc động.

Người mẹ đơn thân đang cố gắng giành lại quyền nuôi 3 đứa con sau khi vượt qua cơn nghiện thuốc giảm đau và hai năm lấy lại cân bằng về tinh thần. 

Hiện tại, Franzoni đang sống ở một nơi dành cho người vô gia cư. Cô ấy đã chuyển từ Detroit đến Alpena mà không có gì ngoài quần áo trên lưng.

"Họ không biết gì về câu chuyện của tôi. Họ không biết tôi đến từ đâu. Họ không biết cuộc sống của tôi khó khăn đến thế nào. Họ thực sự chỉ làm điều này vì lòng tốt đến từ trái tim họ”, Franzoni nói về cặp vợ chồng đã để lại tiền bo.

Món quà bất ngờ đã giúp Franzoni có thể chuyển đến nhà riêng của mình vào đúng đêm giao thừa.

"Đó là một phước lành”, cô nói. "Tôi đang cố gắng đưa con về nhà. Tôi đang cố gắng làm tốt mọi thứ”.

Franzoni cho biết cô cũng sẽ sử dụng tiền để thi bằng lái xe ô tô- một điều mà cô đã không thể làm trong suốt 10 năm. Điều này  giúp cô có thể đi thăm các con nhiều hơn và dạy con gái lớn của mình lái xe.

Mộc Miên (Theo ABC)

Bạn đang đọc bài viết Nữ bồi bàn được khách bo hơn 47 triệu đồng ngày đầu năm mới gây "sốt" tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ngày đầu năm mớitiền boMẹ đơn thântiền tip

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức