`

Nữ du khách hoảng sợ vì bị bầy khỉ "tán tỉnh"

Chủ nhật, 31/05/2015 | 15:06 GMT+7

(ĐSPL) – Khi đang mặc bikini đến tham quan những con khỉ macaca ở Barbary, cô gái tên Melissa Hart, 23 tuổi, thợ làm bánh ở Macclesfield đã bị bầy khỉ này tấn công.

Theo tin từ DailyMail, một nữ du khách có tên Melissa Hart cho biết khi đang đi tham quan ở Barbary, cô tiến đến gần những con khỉ macaca ở Barbary, thật bất ngờ khi mấy con khỉ bắt đầu túm lấy tóc và tuột áo bikini của cô.

“Tôi cảm thấy hoàn toàn bất lực khi hai con khỉ túm lấy và mò mẫm vùng nhạy cảm. Sau đó, một con giựt mạnh, kéo tuột áo bikini của tôi xuống.”,  Melissa chia sẻ trên Olive Press. 

Chúng túm lấy và bắt đầu tuột áo bikini của cô Hart. 

Tuy nhiên, lúc này, các du khách ở đó không giúp đỡ cô mà còn bắt đầu cười, mặc cho cô đang gặp hoàn cảnh như thế. “Rõ ràng tôi đang bị tấn công tình dục mà họ lại nghĩ đây là trò đùa.”, Melissa cho biết.

Khi cô thét lên thì người quản lý mới để ý thấy, và kéo cô ra khỏi đám khỉ đó. Nhưng không hài lòng với việc này, cô đến trình báo với cảnh sát. Nhưng cô Hart rất thất vọng khi cảnh sát cho biết động vật hoang dã thì không thể chịu trách nhiệm hình sự.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các con khỉ macaca ở Gibraltar Barbary tấn công du khách. Tháng 10 năm ngoái, Stuart Gravenell, 53 tuổi, tiết lộ ông từng bị tấn công một cách man rợ khi đến xem chúng cùng với con trai. Ông kể trong lúc đang đi bộ qua khu bảo tồn, một con khỉ đứng trên cao chạy đến, vồ lấy và cắn cánh tay trái ông.

Ông Gravenell (trái)cũng từng bị chúng cắn sưng cánh tay trái.

Nhân viên y tế ở Gibraltar cho biết chấn thương của ông là điều kinh khủng nhất mà họ từng gặp. Khi ông Gravenell trở về nhà, bác sĩ cho biết ông có thể bị mất cảm giác ở cánh tay trái vĩnh viễn.

 PHƯƠNG NHI (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Nữ du khách hoảng sợ vì bị bầy khỉ "tán tỉnh" tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Du kháchtấn côngcon khỉtấn công tình dụctham quanbầy khỉ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức