`

Phẫn nộ nữ y tá tát liên tiếp, đấm túi bụi vào đầu trẻ sơ sinh

Thứ hai, 04/05/2015 | 21:48 GMT+7

(ĐSPL) - Hình ảnh từ camera cho thấy nữ y tá liên tục dùng tay đấm, tát túi bụi vào đầu và mặt trẻ sơ sinh khiến nhiều người phẫn nộ.

Trên Philtrends, đoạn video của thành viên có tên là Wasak ghi: "Y tá ác độc đánh đập em bé mới sinh ở Bulgaria" đã lan truyền trong cộng đồng mạng, gây bức xúc dư luận, thu hút hơn 12.000 like và 69.000 chia sẻ.

[mecloud]kbN6fZeF7A[/mecloud]

Video: Nữ y tá tát, đập vào mặt trẻ sơ sinh 4 ngày tuổi.

Clip ghi lại từ camera cho thấy, y tá ở Bulgaria đánh đập liên tiếp 1 trẻ sơ sinh ngay trong phòng của bệnh viện vào lúc gần 2h ngày 18/4. 

Nữ y tá xuất hiện trong đoạn clip đầy khó chịu khi em bé thức dậy vào ngày 18/4 tại Bệnh viện Sofiamed. Cô đã cố gắng đặt đứa trẻ ngủ trở lại nhưng thay vì vỗ về, y tá này đã liên tiếp tát, đập vào mặt đứa trẻ.

Chưa dừng lại tại đó, sau khi đi kiểm tra vài đứa trẻ bên cạnh, đứa bé đáng thương còn bị túm tay lôi lên và bị tát vào mặt.

Nữ y tá tát liên tiếp, đấm túi bụi vào đầu trẻ sơ sinh gây phẫn nộ dư luận.

Đoạn video đã khiến không ít phụ huynh người xem cảm thấy phẫn nộ, thắt tim trước tình trạng bạo hành trẻ em.

Trang Standartnews đưa tin, y tá này được xác định là nữ hộ sinh Emilia Kovacheva ở Sofia Med. Cô đã bị buộc tội âm mưu giết người khi có hành động tàn ác với em bé 4 ngày tuổi.

Nữ hộ sinh Kovacheva đã bị cảnh sát bắt giam.

Em bé bị đánh đập trong đoạn video tên là Nicole. Sau sự kiện này, rất nhiều bà mẹ xuống đường tuần hành khắp Bulgaria đòi công bằng cho bé sơ sinh, yêu cầu mức án cao nhất đối với nữ hộ sinh Emilia Kovacheva.

Nữ hộ sinh Kovacheva đã xin lỗi và biện hộ do công việc quá mệt và kiệt sức nên mới có những hành vi vô nhân đạo như vậy.

LINH SAN (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ nữ y tá tát liên tiếp, đấm túi bụi vào đầu trẻ sơ sinh tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nữ y táy tábạo hànhtrẻ sơ sinhbạo hành trẻbạo hành trẻ emnữ hộ sinhbệnh viện

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức