`

Ô tô lao vào đám đông đi bộ ở Australia, ít nhất 12 người bị thương

Thứ năm, 21/12/2017 | 14:35 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Cảnh sát Australia hôm 21/12 cho biết đã bắt giữ người điều khiển xe lao vào những người đi bộ ở một giao lộ đông đúc tại thành phố phía Nam Melbourne, khoảng 12 người bị thương.

Cảnh sát tại thành phố lớn thứ hai Australia đã không đưa ra bất kỳ động cơ nào có thể xảy ra trong vụ việc.

Dịch vụ cứu thương cho biết trong một tuyên bố rằng họ đang đánh giá tình hình sức khỏe 12 người tại hiện trường. Hai người đã được đưa tới bệnh viện, trong có một trẻ em bị chấn thương ở đầu.

Hiện trường vụ lao xe vào đám đông tại Australia - Ảnh: Reuters.

Các cơ quan truyền thông Australia công bố số người bị thương từ 5 đến 16, mặc dù cảnh sát chưa đưa ra con số cj thể. Các đường phố chính ở các thành phố như Melbourne và Sydney đã được phong tỏa.

Cảnh sát bang Victoria cho hay, "mức độ chấn thương của nạn nhân chưa được công bố tại thời điểm này này".

Cảnh sát vũ trang từ lực lượng chuyên trách các sự cố nghiêm trọng của Australia đã bố ráp hiện trường trong khi người dân tập trung xung quanh và thể hiện sự hoảng sợ trước vụ tai nạn.

GIA BẢO (Theo Reuters)

Bạn đang đọc bài viết Ô tô lao vào đám đông đi bộ ở Australia, ít nhất 12 người bị thương tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ô tô lao vào đám đôngAustraliacảnh sátkhủng bố
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức