`

Ông Trump gây xôn xao về sức khỏe vì suýt ngã khi vận động tranh cử

Chủ nhật, 30/08/2020 | 08:09 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Tình hình sức khỏe của Tổng thống Trump lại gây bàn tán khi ông mất thăng bằng khi bước lên bục phát biểu tại buổi vận động tranh cử New Hampshire.

Hình ảnh Tổng thống Donald Trump loạng choạng khi bước lên bục phát biểu. Ảnh cắt clip

Ngày 29/8, mạng xã hội xôn xao với thông tin Tổng thống Mỹ Donald Trump không được khỏe sau khi hình ảnh ông bước đi loạng choạng trên bục phát biểu được lan truyền.

Những hình ảnh trong video cho thấy, sự việc xảy ra khi ông Trump ở New Hampshire để vận động tranh cử vào hôm 28/8. Tổng thống Mỹ vừa vẫy tay với người hâm mộ vừa bước lên bục phát biểu, thì đột nhiên loạng choạng như sắp ngã khỏi bậc thang.

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ, Lincoln Project, một ủy ban hành động chính trị phản đối ông Trump, đã đưa ra những nghi vấn về tình hình sức khỏe của chủ nhân Nhà Trắng.

Những đồn đoán về sức khỏe của ông Trump, 74 tuổi, đưa ra trong bối cảnh cuộc chạy đua vào Nhà Trắng bắt đầu vào giai đoạn nước rút khi các ứng viên nhận đề cử của đảng.

Đây không phải lần đầu tiên Tổng thống Trump gây đồn đoán về tình trạng sức khỏe.

Trước đó hồi tháng 6 năm nay, tại buổi lễ tột nghiệp ở học viện Quân sự West Point, bang New York, Tổng thống Trump cũng gấy xôn xao khi bước đi khó khăn và có dấu hiệu chệnh choạng trên lối đi xuống khán đài.

Sau ông, ông đã phải giải thích trên Twitter cá nhân rằng: "Đoạn dốc mà tôi đi xuống sau bài phát biểu ở lễ phát bằng West Point rất dài và dốc, không có tay cầm, và điều quan trọng nhất là nó rất trơn".

Song nhiều người vẫn không tin vào lời giải thích ngài Tổng thống Mỹ, bởi thời tiết ngày hôm đó nắng và khô.

Tổng thống Donald Trump năm nay đã bước sang tuổi 74. Ông là người lớn tuổi nhất từng nhậm chức tổng thống Mỹ.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ông Trump gây xôn xao về sức khỏe vì suýt ngã khi vận động tranh cử tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tổng thống Mỹ Donald Trumpsức khỏe ông Trumptranh cử Mỹ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức