`

Ông Trump làm gì trong ngày thứ 3 của phiên toà luận tội?

Thứ sáu, 12/02/2021 | 11:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Hãng tin CNN cho biết giưa lúc phiên toà luận tội ông Trump đang diễn ra ở Thượng viện, cựu tổng thống vẫn thảnh thơi đi chơi golf.

Ngày 11/2 (theo giờ Mỹ), phiên toà luận tội cựu Tổng thống Donald Trump đã bước sang ngày xét xử thứ 3. Điều khiến nhiều người quan tâm hiện nay là động thái của ông Trump trong thời gian này. Được biết, vị tổng thống thứ 45 của Mỹ đã giữ im lặng tuyệt đối kể từ khi rời Nhà Trắng tới nay. 

Ông Trump thường xuyên đi chơi golf trong thời gian tại vị. Ảnh: AP

Động thái này vẫn được duy trì kể từ khi Thượng viện bỏ phiếu quyết định tổ chức phiên toà luận tội cựu tổng thống. Theo đó, một nguồn tin tiết lộ với CNN rằng giữa lúc các Hạ nghị sĩ đảng Dân chủ nỗ lực buộc tội ông trước toà Thượng viện, ông Trump vẫn thảnh thơi đi chơi golf ở ở West Palm Beach, bang Florida vào chiều 11/2.

Nguồn tin cho biết cựu tổng thống tương đối lạc quan đối với phiên toà luận tội này bởi ông tin rằng phe Dân chủ sẽ không có đủ lá phiếu cần thiết để kết tội ông. Cụ thể, cựu tổng thống chỉ có thể bị kết tội nếu ít nhất 17 thượng nghị sĩ đảng Cộng hoà bỏ phiếu đồng thuận với việc này. Tuy nhiên, theo những lãnh đạo đảng Cộng hoà, nguy cơ xảy ra việc này rất thấp. 

Minh Hạnh (Theo CNN)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ong-trump-lam-gi-trong-ngay-thu-3-cua-phien-toa-luan-toi-a355969.html

Bạn đang đọc bài viết Ông Trump làm gì trong ngày thứ 3 của phiên toà luận tội? tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
luận tội ông Trumpgolfcựu Tổng thống Mỹ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức