`

Ông Trump liên tục đề cập tới con trai ông Biden, đại diện đảng Dân chủ đáp trả gay gắt

Thứ tư, 30/09/2020 | 10:28 GMT+7

Giống như các chuyên gia dự đoán, ông Donald Trump liên tục tìm cách đưa cuộc tranh luận xoay quanh con trai ông Joe Biden. Đại diện đảng Dân chủ đã gay gắt đáp trả: "Đây không phải vấn đề về gia đình tôi".

Kể từ khi ông Joe Biden công khai ý định tranh cử tổng thống Mỹ, ông Donald Trump đã luôn tìm cách công kích vào các vấn đề liên quan tới gia đình ông.

Cụ thể, ông Trump từng kêu gọi một cuộc điều tra nhằm vào ông Hunter Biden, người con trai thứ hai của cựu phó Tổng thống Mỹ, với cáo buộc tham nhũng trong các giao dịch chính trị và kinh doanh tại Ukraine và Trung Quốc.

Ông Trump liên tục đề cập tới con trai ông Biden, đại diện đảng Dân chủ đáp trả gay gắt - Ảnh 1

Ông Donald Trump liên tiếp tìm cách xoay hướng cuộc tranh luận về Hunter Biden, con trai ông Joe Biden. Ảnh: CNN

Đây là điều mà đảng Cộng hòa tin rằng tại một thời điểm sẽ chiếm trọn sự chú ý trong cuộc bầu cử năm nay. Tổng thống Mỹ đã luôn nỗ lực đưa vấn đề của ông Hunter ra bàn luận với hy vọng sẽ khiến đối thủ mất bình tĩnh và lộ sơ hở trong buổi tranh luận. Nhiều thành viên đảng Dân chủ từng bày tỏ lo ngại về cách ông Biden xử lý vấn đề liên quan tới con trai và gia đình mình. 

Tuy nhiên, ông Joe Biden dường như đã chuẩn bị trước tình huống này một cách kỹ lưỡng. Theo đó, ông đã thẳng thắn đáp trả và phủ nhận những lời buộc tội "vô căn cứ" trên và tuyên bố: "Đây không phải vấn đề đề gia đình tôi, gia đình ông ấy hay gia đình nhưng người dân Mỹ. Ông Trump đã đưa cuộc tranh luận đi xa khỏi mục đích ban đầu, ông ấy đã không nói về những thứ người dân cần".

Minh Hạnh (Theo CNN)

Bạn đang đọc bài viết Ông Trump liên tục đề cập tới con trai ông Biden, đại diện đảng Dân chủ đáp trả gay gắt tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tranh luận trực tiếpbầu cử Tống thống MỹDonald Trump
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức