`

Phẫn nộ vụ tài xế và nhân viên soát vé cưỡng hiếp cô gái bị nhiễm HIV rồi bỏ lại ven đường

Thứ năm, 04/03/2021 | 20:39 GMT+7

Cưỡng hiếp nữ hành khách 25 tuổi, tài xế và nhân viên soát vé xe khách không ngờ nạn nhân lại nhiễm HIV.

Hôm 1/3, một người phụ nữ 25 tuổi được phát hiện bị bỏ rơi ở ven đường, gần một cánh đồng vắng vẻ tại KwaZulu-Natal, Nam Phi. Chia sẻ với các nhân viên an ninh của Đơn vị phản ứng nhanh Nam Phi (RUSA), cô cho biết mình đã bị cưỡng hiếp bởi tài xế và nhân viên soát vé xe khách, sau đó bị bỏ lại đây.

Nữ nạn nhân được phát hiện bị bỏ lại ven đường. Ảnh: NSEM WO

Theo đó, cô cho biết mình đã nhiễm HIV nhưng không dám nói với những kẻ cưỡng hiếp mình vì sợ họ sẽ bắn chết cô. Kể lại toàn bộ sự tình, cô gái cho biết cô gái trẻ có việc gấp cần đến KwaZulu-Natal nên đã bắt xe khách đi từ Durban. Theo đó, khi lên xe cô đã nhận ra điều kỳ lạ và hỏi người tài xế rằng tại sao không còn hành khách nào khác.

Tuy vậy, chiếc xe vẫn lăn bánh vì cô gái có việc quan trọng. Khi đi đến gần một cánh đồng vắng vẻ trên đường đến KwaZulu-Natal, cô đã bị 2 người đàn ông trên xe lôi xuống đường. Trong đó, một người lấy vải bịt miệng cô và người còn lại chĩa súng vào đầu cấm cô kêu.

Sau đó, 2 tên này thay nhau cưỡng hiếp cô gái ở ven đường và bỏ mặc cô ở lại đó khi đã xong chuyện. Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 1/3. Một người điều khiển xe mô tô đã phát hiện ra cô gái trẻ trong tình trạng không ổn định ven đường và gọi cho đơn vị RUSA. 

Hiện cảnh sát đã tiếp nhận vụ việc và điều tra, tìm kiếm 2 người đàn ông đã cưỡng hiếp cô gái trẻ.

Minh Hạnh (Theo Sowetan Live)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phan-no-vu-tai-xe-va-nhan-vien-soat-ve-cuong-hiep-co-gai-bi-nhiem-hiv-roi-bo-lai-ven-duong-a358054.html

Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ vụ tài xế và nhân viên soát vé cưỡng hiếp cô gái bị nhiễm HIV rồi bỏ lại ven đường tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cưỡng hiếpNam PhiHIV
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức