`

Pháp: Bé trai sinh ra trên tàu điện nhận món quà đặc biệt khó ai ngờ tới

Thứ ba, 19/06/2018 | 18:50 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Công ty vận hành tuyến tàu điện ngầm RER A ở Paris đã miễn phí 25 năm đi tàu cho bé trai được sinh ra trên tàu hôm 18/6. 

Ảnh minh họa: UPI

Một chuyến tàu điện ngầm ở trung tâm Paris ngày hôm qua (18/6) đã phải dừng khẩn cấp và khiến cả tuyến đường tàu ngừng hoạt động khoảng một tiếng sau khi một nữ hành khách bất ngờ trở dạ, UPI đưa tin.

Em bé ra đời vào 11h40 sáng 18/6 (giờ Pháp) với sự giúp đỡ của khoảng 15 người, bao gồm cả nhân viên cứu hộ, cảnh sát và nhân viên trên tàu.

Theo cơ quan điều khiển giao thông Paris, cả hai mẹ con hiện đều khỏe mạnh. Cơ quan này cũng gửi lời chúc mừng tới người phụ nữ trên, đồng thời dành tặng món quà bất ngờ là 25 năm miễn phí đi tàu trong hệ thống của hãng cho bé trai mới sinh.

Valerie Pecresse, người đứng đầu ngành giao thông của Paris, cũng gửi lời chúc mừng tới người mẹ và em bé trong sự cố hy hữu trên.

NGUYỄN QUỲNH (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Pháp: Bé trai sinh ra trên tàu điện nhận món quà đặc biệt khó ai ngờ tới tại chuyên mục Tin thế giới của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tàu điện ngầmsự cố hi hữuChuyện lạ25 năm đi tàu miễn phísinh con trên tàu điện ngầm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức