`

Phát hiện "bí mật" trị giá 174 tỷ đồng bên trong chiếc tủ cũ được mua bằng 500 USD

Thứ bảy, 24/11/2018 | 15:36 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Một người đàn ông mua đồ secondhand tại một cuộc bán đấu giá từ thiện đã phát hiện có 7,5 triệu USD (hơn 174 tỷ đồng) bên trong chiếc túi cũ.

Dan Dotson, người dẫn chương trình "Storage Wars" nổi tiếng của Mỹ, hôm 6/11 đã tiết lộ câu chuyện khó tin trong buổi đấu giá hồi đầu tháng, Daily Mail đưa tin.

7,5 triệu USD được phát hiện trong chiếc tủ cũ ở hội chợ bán đấu giá.

Cuối tuần qua, một người phụ nữ đã đến nói chuyện với Dan trong một sự kiện từ thiện ở California. Bà nói rằng một người mua đã tìm thấy số tiền đáng kinh ngạc bên trong một túi cũ.

"Cô ấy tiến về phía tôi, bảo rằng chồng cô ấy và một anh bạn, người đã mua cái tủ từ chương trình đấu giá của tôi với giá 500 USD, đã tìm thấy một két sắt bên trong", Dotson nói.

Dotson nói với tờ The Blast rằng một luật sư đã liên lạc với người mua, nói rằng ông đại diện cho chủ sở hữu ban đầu của cái túi và số tiền.

Luật sư đề xuất tặng 600.000 USD (14 tỷ đồng) cho người mua để lấy lại số tiền khổng lồ nhưng người mua từ chối.

Tuy nhiên, lời đề nghị thứ hai trị giá 1,2 triệu USD (28 tỷ đồng) đã được chấp nhận. Người mua sẽ trả số tiền còn lại cho chủ nhân ban đầu.

Dotson không giải thích được nguồn gốc số tiền nhưng bạn dẫn chương trình cùng ông, Rene Nezhoda, chủ một cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ và đấu giá, nhận định số tiền có thể liên quan tới mafia hoặc các băng đảng buôn ma túy.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện "bí mật" trị giá 174 tỷ đồng bên trong chiếc tủ cũ được mua bằng 500 USD tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chợ đồ cũbán đấu giá75 triệu USDDan Dotsonmỹ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức