`

Phát hiện mảnh nhựa nghi của MH370 trên đảo Reunion

Thứ ba, 04/08/2015 | 22:57 GMT+7

(ĐSPL) – Hôm nay, lực lượng chức năng đảo La Reunion (Pháp) cho biết lại phát hiện một mảnh nhựa vỡ tại khu vực tìm thấy phần cánh máy bay Boeing 777 mới đây.

Tin từ hãng AFP (Pháp) cho biết, ngày 4/8, lực lượng chức năng ở đảo La Reunion thuộc Pháp tiếp tục tìm thấy một mảnh nhựa vỡ tại khu vực phát hiện một mảnh vỡ được xác định là phần cánh máy bay Boeing 777, cùng loại với chiếc máy bay mang số hiệu MH370 của Malaysia Airlines bị mất tích đầu năm ngoái, trôi dạt tới Saint-Denis, đảo Reunion trên Ấn Độ Dương.

Đây là mảnh nhựa cửa sổ máy bay MH370 hay chỉ là một phần của cái... máy khâu hiện vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Cảnh sát Pháp với tấm nhựa vừa phát hiện trên đảo Reunion ngày 4/8. AFP/ TTXVN.

Trước đó, hãng AFP đưa tin, cũng tại đảo Reunion, chính quyền địa phương đã tiếp nhận nhiều vật thể trôi dạt do người dân địa phương tìm thấy. Trong số đó có một mảnh kim loại, mà theo người dân, đó có thể là một phần của cánh cửa máy bay.

Sau khi phân tích, các nhà điều tra đã khẳng định rằng mảnh kim loại trên đơn giản chỉ là mảnh kim loại của một chiếc thang, đồng thời không phải là vật chứng liên quan tới máy bay Boeing hay chuyến bay MH370.

BTV (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]jB2MZou6c9 [/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện mảnh nhựa nghi của MH370 trên đảo Reunion tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
mảnh vỡmh370đảo ReunionMáy baycánh máy bayPhát hiện

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức